คุณมีแนวโน้มที่จะตอบสนองต่อการออกกำลังกายหรือไม่?

โดย Gretchen Reynolds การวิจัยได้ตรวจสอบว่าปฏิกิริยาทางสรีรวิทยาของผู้คนในการออกกำลังกายแตกต่างกันอย่างดุเดือด ตอนนี้การทดสอบทางพันธุกรรมใหม่สัญญาว่าจะบอกคุณว่าคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับประโยชน์จากการออกกำลังกายหรือไม่ วิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังการทดสอบนั้นมีแนวโน้มอย่างไรก็ตามข้อมูลนี้เป็นข้อมูลใด ๆ ของเราที่จำเป็นต้องรู้อย่างแท้จริงหรือไม่? เกร็ตเรย์โนลด์สเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย การทดสอบใหม่ซึ่งนำเสนอโดยธุรกิจของอังกฤษที่ชื่อว่า Xrgenomics นำเสนอให้กับทุกคนที่มีเว็บไซต์ของ บริษัท รวมถึงการขัดผิวภายในแก้มของคุณด้วย Swab ที่ให้มารวมถึงการส่งตัวอย่างเนื้อเยื่อกลับไปที่ บริษัท ผลลัพธ์จะถูกนำเสนอภายในไม่กี่สัปดาห์ มันขึ้นอยู่กับการศึกษาวิจัยที่นำโดย James Timmons ศาสตราจารย์ด้านชีววิทยาระบบที่ Loughborough University ในอังกฤษรวมถึงเพื่อนร่วมงานที่ศูนย์การศึกษาวิจัยการแพทย์ทางชีวการแพทย์ Pennington ในรัฐลุยเซียนาและสถาบันอื่น ๆ งานวิจัยดั้งเดิมที่ตีพิมพ์ในการศึกษา Landmark 2010 มองเข้าไปในพันธุศาสตร์ว่าทำไมบางคนถึงตอบสนองต่อการออกกำลังกายที่มีความอดทนอย่างแข็งแกร่งในขณะที่คนอื่นไม่ได้ทำ ผู้ชายที่โชคดีบางคนรวมถึงผู้หญิงใช้การวิ่งจ๊อกกิ้งเช่นและจบลงด้วยการพอดีกับแอโรบิกมากขึ้นอย่างรวดเร็ว อื่น ๆ รวมโปรแกรมเดียวกันที่แน่นอนเช่นเดียวกับการสร้างบิตหากมีความอดทนพิเศษใด ๆ ตามที่กำหนดโดยการเพิ่มใน VO12 สูงสุดของพวกเขาหรือความสามารถของร่างกายในการรับเข้าด้วยกันรวมถึงการกระจายออกซิเจนไปยังกล้ามเนื้อทำงาน สำหรับการศึกษาในปี 2010 ดร. ทิมมอนส์และเพื่อนร่วมงานของเขาเนื้อเยื่อมวลกล้ามเนื้อของเขาจากกลุ่มอาสาสมัครหลายกลุ่มที่สำเร็จการฝึกอบรมความอดทน 6 ถึง 20 สัปดาห์ พวกเขาค้นพบว่าประมาณ 30 รูปแบบในการแสดงออกของยีนนั้นมีผลกระทบอย่างมากต่อวิธีการที่ผู้คนในรูปร่างกลายเป็นอย่างไร การทดสอบใหม่มองหาเครื่องหมายทางพันธุกรรมเหล่านั้นใน DNA ของผู้คน “ …

Read More

Phil Heath หยุด Brandon Curry ได้หรือไม่?

โดย Christian Duque ใครเชื่อว่า #Philheath มีความเป็นไปได้ทุกประเภทที่มีต่อปี 2019 Mr. Olympia Brandon“ The Prodigy” Curry ?? #BrandonCurry ได้รับการฝึกฝนมาตลอดทั้งปีที่ Oxygen Fitness Center ในคูเวตรวมถึงเขาพร้อมที่จะชนะ Sandow ที่สองของเขา นอกจากนี้ William Bonac (คู่แข่งอันดับ 1 ที่แท้จริง) จะทำให้เขาดีที่สุด การคาดการณ์ของฉันคือ: Brandon, Roelly, Bonac/Dexter, Phil คุณเห็นด้วยหรือไม่? ฟิลสามารถบุกเข้าไปใน 4 อันดับแรกได้หรือไม่? ฉันระบุว่าไม่ !! ดูวีดีโอ:

ภาพยนตร์สเตียรอยด์ Anabolic -“ ใหญ่ขึ้นแข็งแกร่งขึ้นเร็วขึ้น”

Sundance ’08 – ตอบสนองผู้สร้างภาพยนตร์: Christopher Bell “biggerแข็งแกร่งขึ้นเร็วขึ้นâ€â€ซึ่งจะถูกเรียกว่าคล้ายกับ Michael Moore ตั้งแต่ผู้กำกับ Chris Bell มีเสียงที่แข็งแกร่งและมีอารมณ์ขัน กว่าความฝันแบบอเมริกันด้วยเลนส์ของเทรนด์เพาะกายที่ทำให้เขาและพี่น้องของเขาใช้สเตียรอยด์เหมือนเป็นขนม เนื่องจากเราเต็มไปที่โรงแรมแล้วเราจึงบีบมันไปที่ฟอเรสต์เวลา 17.00 น. ในวันศุกร์ขึ้นเมื่อเดือนมีนาคมถึงเดือนมีนาคม [yt] gbaw-ytiwza [/yt] อะไรที่มีอิทธิพลต่อคุณในการทำหนังเรื่องนี้? ฉันมักจะมีแนวคิดที่จะทำภาพยนตร์เรื่องสเตียรอยด์ อย่างไรก็ตามฉันกำลังค้นหาหลักที่เชื่อในภาพยนตร์ หนังเรื่องนี้เกี่ยวกับอะไรอย่างแท้จริง? มันเกี่ยวกับสเตียรอยด์ อย่างไรก็ตามคุณไม่สามารถระบุได้†˜ มันเกี่ยวกับสเตียรอยด์’คุณต้องค้นหาด้วยตะขออัจฉริยะเพื่อให้ภาพยนตร์ทำงาน ดังนั้นฉันเชื่อว่ามันเกี่ยวกับอะไรจริง ๆ ? จากนั้นฉันเห็นวุฒิสมาชิกโจเซฟไบเดนพูดถึงสเตียรอยด์ เขาทุบกำปั้นของเขาบนโต๊ะในการพิจารณาคดีของรัฐสภาโดยระบุว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ได้เป็นชาวอเมริกันเกี่ยวกับสเตียรอยด์! เช่นเดียวกับที่ฉันเชื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันเชื่อเรื่องพี่น้องของฉัน ฉันเชื่อว่าฉันใช้สเตียรอยด์ ฉันเคยลองพวกเขามาก่อน เราไม่ได้เป็นคนอเมริกัน? พี่น้องของฉันเป็นเช่นเดียวกับที่ฉันไม่ได้เป็นชาวอเมริกันหรือไม่? หรือไม่มีอะไรมากกว่าอเมริกันมากกว่าทำทุกอย่างที่จะเป็นอันดับต้น ๆ ในประเทศของเรา? เช่นเดียวกับที่เป็นแกนหลักที่เชื่อในภาพยนตร์เรื่องนี้ การคัดกรองซันแดนซ์: * นั่ง. 19 มกราคม 20:30 น., Holiday Village Cinema II, …

Read More

เพิ่มเติมเกี่ยวกับกัญชาทางการแพทย์ในกีฬา Combat Sports

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาฉันได้ตรวจสอบความเป็นไปได้ที่จะได้รับการยกเว้นการใช้งานสำหรับผู้ใช้กัญชาทางการแพทย์ที่ได้รับอนุญาตให้แข่งขันในกีฬาการต่อสู้ สมาคมคณะกรรมการการแพทย์มวยได้เข้าร่วมในประเด็นนี้โดยสังเกตว่า“ ไม่มีข้อมูลที่ดีในปัจจุบันที่จะแนะนำว่ากัญชาทำหน้าที่โดยตรงว่าเป็นยาเพิ่มประสิทธิภาพ” และยืนยันว่าระบุว่าเงื่อนไขทางการแพทย์พื้นฐานไม่ได้บาร์ นักสู้จากการได้รับใบอนุญาตค่าคอมมิชชั่นกีฬาจะต้องเปิดให้มีการอนุญาตให้กัญชากัญชา ด้านล่างนี้เป็นคำแถลงฉันทามติของคณะกรรมการการแพทย์ซึ่งควรจะอ้างอิงสำหรับผู้ใช้ใด ๆ ที่กำลังมองหาอังคารสำหรับกัญชาทางการแพทย์: คณะกรรมการการแพทย์ ABC คำแถลงฉันทามติเกี่ยวกับ กัญชา คำแถลงฉันทามติของคณะกรรมการการแพทย์ ABC ที่เกี่ยวข้องกับการแพทย์ กัญชามีดังนี้: ขึ้นอยู่กับมาตรฐานการดูแลในปัจจุบันการวินิจฉัยในปัจจุบันที่แพทย์ กัญชาสามารถระบุได้ว่าการรักษาอาจขัดขวางได้มาก นักสู้จากการมีส่วนร่วมในกีฬาการต่อสู้ อย่างไรก็ตามคณะกรรมการ แนะนำให้ตรวจสอบแต่ละคำขอเป็นกรณี ๆ ไป หากนักกีฬาถือว่ามีสุขภาพดีพอสำหรับการมีส่วนร่วมคำอธิบายจาก แพทย์ที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการที่ได้รับการรับรองซึ่งต้องอยู่ในสถานะที่ดีในของเขา/เธอ รัฐ) ของใบอนุญาตจะต้องส่งไปยังเขตอำนาจศาลอนุมัติการแข่งขัน มัน แนะนำว่าจดหมายมีสิ่งต่อไปนี้: 1. ระยะเวลาที่ผู้เข้าแข่งขันอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ 2. การทำงานและการวินิจฉัยที่สมบูรณ์ของผู้ป่วย 3. คำอธิบายที่ชัดเจนว่าทำไมวิธีการรักษาอื่น ๆ จึงถือว่าเป็นที่ยอมรับใน การแข่งขันยังไม่ได้รับการแนะนำให้กับผู้เข้าแข่งขัน 4. แผนการติดตามผลสำหรับผู้เข้าแข่งขันรวมถึงการระบุสำหรับการประเมินวัตถุประสงค์ของ การปรับปรุงด้วยวิธีการรักษานี้ แบ่งปันสิ่งนี้: Twitter Facebook แบบนี้: ชอบโหลด … ที่เกี่ยวข้อง กฎหมายยาสลบ MMA และกัญชาทางการแพทย์ – คำตอบของ Tue หรือไม่? …

Read More