เครื่องเผาผลาญไขมันเป็นวิธีการลดน้ำหนักที่ดีหรือไม่?

โดย Matt Weik นี่เป็นคำถามที่พบบ่อยมากที่ฉันถามบ่อยๆ การที่ฉันเป็นส่วนหนึ่งของคณะผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมผู้คนดูเหมือนจะคิดว่าฉันมีความลับทั้งหมดที่จะได้รับการลีน ในขณะที่ฉันมีความรู้อย่างแน่นอนเกี่ยวกับวิธีการมีรูปร่าง แต่ก็ไม่มีความลับลดน้ำหนักอย่างแท้จริงเมื่อพูดถึงอาหารเสริมอาหาร – โดยเฉพาะเครื่องเผาผลาญไขมัน ต้องการทราบวิธีการลดน้ำหนักที่ดีหรือไม่? เรียกว่าโภชนาการและการออกกำลังกายที่เหมาะสม ตกลงฉันแน่ใจว่าคุณแค่เผชิญกับคำตอบนั้นเพราะเป็นคำตอบที่คุณเคยได้ยินมาก่อน แต่มันเป็นเรื่องจริง หากคุณไม่มีโภชนาการของคุณกำลังสองและทำงานอยู่ในระบบการออกกำลังกายบางประเภทไม่มีเครื่องเผาผลาญไขมันในตลาดจะทำให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่คุณต้องการ มันเป็นเพียงข้อเท็จจริงที่ยากลำบาก แน่นอนว่าพวกเขาอาจช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้เล็กน้อยในขณะที่คุณใช้ แต่น่าเสียดายที่หากคุณไม่มีโภชนาการของคุณในจุดน้ำหนักสามารถกลับมาได้อย่างง่ายดาย เครื่องเผาผลาญไขมันมีไว้สำหรับอะไร? ฉันจะไม่ทุบตีเครื่องเผาผลาญไขมันในบทความนี้เพราะพวกเขาช่วยในหลายกรณี แต่คุณต้องจัดเรียงทุกอย่างก่อนเพื่อให้ได้ประโยชน์อย่างแท้จริง เครื่องเผาผลาญไขมันนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการดึงน้ำส่วนเกินออกจากใต้ผิวหนังซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถแสดงมวลกล้ามเนื้อลีนที่หายากที่คุณได้รับจากเวลาในโรงยิม เครื่องเผาผลาญไขมันจะช่วยให้การเผาผลาญของคุณเพิ่มขึ้นเพื่อช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรี่ได้มากขึ้น (แม้ในขณะที่พักผ่อน) เครื่องเผาผลาญไขมันจะไม่ทำงานให้คุณ ฟังฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่ามีกี่ครั้งที่ผู้คนแสดงขวดเครื่องเผาผลาญไขมันล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดในตลาดที่พวกเขาซื้อและถามฉันว่า“ ดังนั้นสิ่งที่ฉันต้องทำคือรับสิ่งนี้และฉันจะผอม ?” จากนั้นฉันก็เผชิญหน้ากับตัวเอง ถ้ามันง่ายขนาดนั้น ไม่การใช้เครื่องเผาผลาญไขมันและนั่งบนโซฟาที่ดู Netflix ตลอดทั้งคืนจะไม่ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการลดน้ำหนัก อีกครั้งมันกลับมาสู่โภชนาการและการออกกำลังกายที่เหมาะสม คุณไม่สามารถทานอาหารที่ไม่ดีได้ คุณสามารถออกกำลังกายเป็นเวลาสามชั่วโมงต่อวันและเผาผลาญแคลอรี่หลายร้อยแคลอรี่ แต่ถ้าคุณเดินเข้าไปในแมคโดนัลด์และกินแคลอรี่มากกว่า 1,000 แคลอรี่คุณจะได้รับประโยชน์จากการลดน้ำหนักทั้งหมดที่คุณประสบความสำเร็จในระหว่างการออกกำลังกาย ทุกอย่างมาถึงโภชนาการ – เป็นปัจจัยสำคัญในทั้งหมดนี้ Fat Burners จะช่วยคุณไปพร้อมกันได้หรือไม่? แน่นอน แต่พวกเขาไม่ได้เป็นคำตอบ การลดน้ำหนักที่มีหรือไม่มีเครื่องเผาผลาญไขมันจะต้องใช้ความมั่นคงและความทุ่มเทในโรงยิมและในครัว คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ในโรงยิมสารกระตุ้นโดยทั่วไปที่พบในเครื่องเผาผลาญไขมันจะช่วยให้คุณเพิ่มพลังงานเป็นพิเศษเพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายอย่างหนัก (ทั้งการฝึกน้ำหนักและคาร์ดิโอ) จากนั้นในครัวการเผาผลาญที่เพิ่มขึ้นของคุณด้วยส่วนผสมในเครื่องเผาผลาญไขมันสามารถช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรี่ที่คุณบริโภคจากมื้ออาหารของคุณ นอกจากนี้เครื่องเผาผลาญไขมันบางตัวมีความสามารถในการช่วยเก็บไขมันในร่างกายที่เก็บไว้จากร่างกายของคุณและใช้เป็นพลังงาน นั่นเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการช่วยลดไขมันในร่างกายและดูตัวเลขในระดับลดลงเช่นเดียวกับขนาดเสื้อผ้าของคุณ ในการปิดไม่มีอะไรทำงานได้เว้นแต่คุณจะทำ คุณไม่สามารถดื่มโปรตีนเชคและไม่ออกกำลังกายคิดว่าคุณจะใส่กล้ามเนื้อ …

Read More

3 สูตรอาหารประจำสัปดาห์เพื่อสุขภาพจากตำราอาหารเล่มใหม่ของ Ayesha Curry

หากคุณยังไม่ได้สังเกตเห็น Ayesha Curry กำลังฆ่ามันในวันนี้ ภรรยาบาสเก็ตบอลที่น่าตื่นเต้นของ Stephen Curry มีบล็อกไลฟ์สไตล์ที่น่ารักอยู่เสมอนำเสนอสูตรวิดีโอและภาพถ่ายน่ารักมากของเด็กวัยหัดเดิน Riley และ Ryan น้องสาวน้องสาว แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้หญิงที่ฉลาดและถ่ายภาพอย่างไม่น่าเชื่อนี้ได้ก้าวเข้ามาในครัวอย่างจริงจัง เธอเปิดร้านอาหารป๊อปอัพซานฟรานซิสโกกับพ่อครัว Michael Mina เธอเปิดตัวบริการจัดส่งอาหารสำหรับครอบครัวที่วุ่นวาย เธอลงนามในการทำอาหารเครือข่ายอาหารในฤดูใบไม้ร่วงนี้ และวันนี้แกงกะหรี่เปิดตัวตำราอาหารเล่มแรกของเธอ ชีวิตที่มีประสบการณ์: อาหารครอบครัวศรัทธาและความสุขที่ได้กินได้ดีช่วยให้คุณก้าวเข้ามาในครัวและปรุงอาหารที่บ้านด้วยแกงกะหรี่ สูตรอาหารสะท้อนมรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนานของเธอกับจาเมกา, แอฟริกันอเมริกัน, รสชาติภาคใต้ เธอแต่งงานกับนักกีฬามืออาชีพและมีการสัมผัสที่ดีต่อสุขภาพด้วยสมูทตี้สลัดและยุทธวิธีแม่ที่ส่อเสียดไม่กี่เมล็ดที่ลื่นไถลลงไปในแป้งการประมูลไก่กลิ้งในผ้าลินิน (และสามี) กินผักใบเขียว แต่ก็มีอาหารที่สะดวกสบายมากมายเช่นไก่น้ำตาลทรายแดงของแม่และมีทโลฟของพ่อของเธอ (บันทึกที่ดีที่สุดสำหรับโอกาสพิเศษ) นี่คือคอลเลกชันของรายการโปรดของครอบครัวที่มีเรื่องราวและความทรงจำที่น่ารักในการผสมผสาน ด้วยโครงการมากมายและที่นั่งในสนามถาวรมันก็โดดเด่นที่ Curry มีเวลาให้อาหารผู้เล่นบอลมืออาชีพและเด็กที่น่ารักสองคนแม้ว่าตารางงานของพวกเขาจะบ้าไปแล้วก็ตาม และเธอยอมรับว่ามีหลายวันที่เธอรู้สึกโชคดีที่ได้รับกล้วยสำหรับมื้อกลางวัน “ สามีของฉันและฉันเป็นพ่อแม่หนุ่มสองคนในวัยยี่สิบของเราแค่พยายามคิดออกทั้งหมดและเหนือสิ่งอื่นใดให้แน่ใจว่าเราเลี้ยงดูครอบครัวเล็ก ๆ ของเราในบ้านที่มีความสุขและมีสุขภาพดีเต็มไปด้วยศรัทธาและความรัก” Curry กล่าว . ในขณะที่ Curry รักสูตรอาหารทั้งหมดในตำราอาหารเล่มใหม่ของเธอเธอมีความยินดีมากกว่าที่จะแบ่งปันรายการโปรดที่ดีต่อสุขภาพสามรายการกับผู้อ่าน Fitbit คลิกผ่านสำหรับมื้อค่ำที่รวดเร็วและมีสุขภาพดีสองสามครั้งสำหรับคืนวันธรรมดาที่วุ่นวายรวมถึงพาสต้าสแลม-คายเพื่อให้คุณสามารถกินได้เหมือนแชมป์ รับสูตรเต็มรูปแบบสำหรับปลาแซลมอนแอปริคอตที่มีสควอชฤดูร้อนและบวบ รับสูตรเต็มรูปแบบสำหรับไก่เครื่องเทศและหน่อไม้ฝรั่งกับซอสผักชีฝรั่ง รับสูตรเต็มสำหรับพาสต้าวันเกม รูปถ่าย: ลิขสิทธิ์© 2016 โดย …

Read More

หน่วยงานกำกับดูแลหลอกลวงประชาชนเกี่ยวกับการจ่ายเงิน UFC ของ Brock Lesnar หรือไม่?

อัปเดต 23 สิงหาคม 2019 – วันนี้คณะกรรมการกีฬาเนวาดาตอบสนองต่อการร้องขอบันทึกสาธารณะของฉันสำหรับข้อตกลงการแข่งขัน UFC ของ Brock Lesnar ทั้งหมดในเขตอำนาจศาลของพวกเขา ตามที่รายงานไว้ด้านล่างเหล่านี้เบี่ยงเบนจากการจ่ายเงินที่เขาได้รับจริงสำหรับอุบาทว์เหล่านี้ตามที่เปิดเผยในการฟ้องร้องต่อต้านการผูกขาด ข้อตกลงการแข่งขันเหล่านี้สามารถพบได้ที่นี่ – ข้อตกลงการแข่งขันอย่างเป็นทางการของ Brock Lesnar Nevada UFC ____________________________________________ ข้อมูลที่เปิดเผยเมื่อเร็ว ๆ นี้ใน UFC Anti ขึ้นอยู่กับการเรียกร้องรายละเอียด Brock Lesnar Pay รายละเอียดเหล่านี้เปิดเผยว่าจ่ายมากกว่าที่รายงานก่อนหน้านี้โดยคณะกรรมการกีฬา นี่เป็นปัญหาหรือไม่? บางที. ค่าคอมมิชชั่นกีฬาจำเป็นต้องมีการเปิดเผยตามสัญญาที่แตกต่างกันเพื่อยื่นฟ้องพวกเขากำหนดค่าจ้างนักกีฬาตามสัญญา สิ่งนี้มีวัตถุประสงค์ 2 ประการ สิ่งแรกคือการรักษาความปลอดภัยของนักสู้ ค่าคอมมิชชั่นมีความปลอดภัยในการรับประกันผู้สนับสนุนจ่ายเงินให้กับนักสู้กระเป๋าเงินของพวกเขา จุดประสงค์ที่สองขึ้นอยู่กับว่าคณะกรรมการกีฬาแบ่งปันรายละเอียดกระเป๋าเงินกับสาธารณะหรือไม่ ทำมากมาย เมื่อมีการเผยแพร่กระเป๋าการต่อสู้มิฉะนั้นรายละเอียดสัญญาส่วนตัวจะถูกเปิดเผย สิ่งนี้จะแจ้งให้นักสู้คนอื่น ๆ เกี่ยวกับความเป็นจริงของตลาดและช่วยให้พวกเขาวัดได้ดีขึ้นว่าพวกเขาได้รับค่าจ้างที่ยุติธรรมสำหรับการทำงานของพวกเขาหรือไม่ มันทำให้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งการเจรจาต่อรองในอนาคตที่ดีกว่า เข้าสู่ Brock Lesnar และรายละเอียดที่เปิดเผยในการต่อต้านขึ้นอยู่กับคดี Lesnar ได้แข่งขันใน 8 กิจกรรม UFC ในช่วงอาชีพของเขา …

Read More

2010 รายการคู่แข่งของโอลิมเปีย

2010 รายการคู่แข่งของโอลิมเปีย วันหยุดสุดสัปดาห์ของโอลิมเปีย 2010 เกือบจะถึงเรา-24-25 กันยายนในลาสเวกัส! นี่คือคู่แข่งที่มีคุณสมบัติสำหรับโอลิมเปีย 2010 (ณ วันที่ 7 กันยายน) Mr. Olympia คู่แข่งที่ผ่านการรับรอง (NC = อาจจะไม่แข่งขัน) 1. Troy Alves (USA) 2. Jay Cutler (สหรัฐอเมริกา) 3. Erik Fankhouser (USA) 4. Toney Freeman (สหรัฐอเมริกา) 5. Kai Greene (สหรัฐอเมริกา) 6. Marcus Haley (USA) 7. Phil Heath (USA) 8. Dexter Jackson (USA) 9. Johnnie Jackson (สหรัฐอเมริกา) 10. …

Read More

5 วิธีการสัตว์เลี้ยงของคุณสามารถทำให้คุณเป็นคนที่มีสุขภาพดี

ไม่มีการปฏิเสธว่าสุนัขแมวและสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ เพิ่มระดับความน่ารักให้กับชีวิตของคุณ แต่อย่างที่เจ้าของสัตว์เลี้ยงทุกคนรู้ว่าเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณมีขนที่ดีที่สุดสามารถทำอะไรได้มากกว่าแค่ดูน่ารัก เมื่อปรากฎว่าพวกเขาสามารถช่วยเพิ่มสุขภาพร่างกายของคุณได้เช่นกัน มาดูห้าวิธีเพื่อนที่ดีสี่ขาของคุณสามารถทำให้คุณเป็นคนที่มีสุขภาพดีขึ้น: สุนัขของคุณสามารถช่วยคุณออกกำลังกายมากขึ้น สมาคมโรคหัวใจอเมริกันแนะนำให้ผู้ใหญ่ได้รับการออกกำลังกายแบบแอโรบิคระดับปานกลางอย่างน้อย 150 นาทีต่อสัปดาห์ คนส่วนใหญ่ไม่ได้ตีเกณฑ์มาตรฐาน – แต่ถ้าคุณมีสุนัขคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับการออกกำลังกายที่คุณต้องการ การศึกษาวิจัยของนิวยอร์กไทม์สเมื่อเร็ว ๆ นี้ค้นพบว่าเจ้าของสุนัขส่วนใหญ่ใช้เวลาประมาณ 300 นาทีต่อสัปดาห์เดินสุนัขของพวกเขา – ดีกว่า 150 นาทีที่แนะนำต่อสัปดาห์ (และมากกว่า 200 นาทีต่อสัปดาห์กว่าคนที่ไม่มีสุนัข) แมวของคุณสามารถช่วยคุณต่อสู้กับความเครียด ไม่ใช่คนสุนัข? ไม่ต้องห่วง. การมีเพื่อนที่ดีของแมวรวมถึงชุดสุขภาพและสุขภาพของตัวเอง – โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการต่อสู้กับความเครียด “ แมวสามารถลดความเครียดเช่นเดียวกับความเครียดและความวิตกกังวลในเจ้าของของพวกเขาส่งผลให้อัตราการเต้นของหัวใจลดลงเช่นเดียวกับความดันโลหิต” ดร. นิโคล่า Djordjevic, MD กล่าว “ การวิจัยแสดงให้เห็นถึงการลดลงของการเจ็บป่วยหัวใจและหลอดเลือดในเจ้าของแมว” ที่กล่าวว่าแมวไม่ใช่แมวเดียวที่สามารถช่วยเหลือคุณได้หลังจากวันที่ยาวนาน นักวิจัยที่ University of Missouri-Columbia ค้นพบว่าการลูบคลำสุนัขเพียง 15 นาทีสามารถลดความดันโลหิตได้ 10 เปอร์เซ็นต์ นี่เป็นเพราะการลูบคลำสุนัขเช่นเดียวกันปล่อยฮอร์โมนที่ให้ความรู้สึกดี (รวมถึงเซโรโทนินและ oxytocin) ซึ่งสามารถช่วยในการต่อสู้ด้วยการลดระดับคอร์ติซอล สัตว์เลี้ยงสามารถเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน …

Read More

คำสั่งศาล $ 18,950 ในความเสียหาย/ค่าธรรมเนียมหลังจาก UFC 158 การละเมิดลิขสิทธิ์

เหตุผลสำหรับการตัดสินได้รับการตีพิมพ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยศาลแขวงสหรัฐ, ND, โอไฮโอ, ฝ่ายตะวันออกสั่งให้ผู้ถูกกล่าวหาจ่ายเงิน 18,950 ดอลลาร์ในความเสียหายและอัยการ ค่าใช้จ่ายที่สอดคล้องกับการละเมิดลิขสิทธิ์อุตสาหกรรมของ UFC 158 ในสถานการณ์ล่าสุด (Joe Hand Promotions, Inc. v. Pickett) ผู้ถูกกล่าวหาดำเนินการจัดตั้งอุตสาหกรรมซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซื้ออย่างน้อย 28 UFC Pay ต่อโปรแกรมดู ผู้ถูกกล่าวหาแสดง UFC 158 โดยไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายใบอนุญาตย่อยอุตสาหกรรมรวมถึงถูกฟ้องร้องสำหรับความเสียหาย ผู้ถูกกล่าวหายอมรับการกระทำผิดด้วยการพิจารณาคดีโดยมุ่งเน้นไปที่ความเสียหายที่เหมาะสม Joe Hand กำลังมองหา $ 50,000 ในความเสียหายทางกฎหมายกับผู้ถูกกล่าวหาที่ต้องการให้ศาลให้รางวัลน้อยลง ผู้พิพากษา Kathleen Burke ผู้พิพากษาในที่สุดค้นพบว่าจำเลยจะต้องจ่ายเงิน $ 3,750 ในความเสียหายทางกฎหมาย (ค่าใช้จ่ายในการสั่งซื้อเหตุการณ์), $ 7,500 ในความเสียหายที่ดีขึ้นเพื่อลงโทษการละเมิดลิขสิทธิ์โดยเจตนารวมถึงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม $ 7,700 ในการประเมินความเสียหายเหล่านี้ศาลให้เหตุผลที่สอดคล้องกับเหตุผล: ตามที่ระบุไว้ข้างต้นในการระบุความเสียหายตามกฎหมายศาลนี้อาจคิดเช่นเดียวกับที่อาจได้รับรางวัล“ จำนวนเงินเท่ากับที่จำเลยเรียกเก็บเงินใบอนุญาตจะต้องจ่ายหาก [พวกเขา] ได้ซื้ออุดมคติในการแสดงโปรแกรม” Joe Hand Promotions, Inc. v. …

Read More

Fabricio Werdum ถูกตั้งข้อหา Assault ตาม Boomerang Assault

อัปเดต 14 ธันวาคม 2017 – วันนี้ค่าใช้จ่ายถูกกำจัดโดย Werdum ถูกซื้อเพื่อจ่ายค่าปรับ $ 600 ____________________________________ หลังจากวิดีโอโผล่ออกมาจากคู่แข่ง UFC Fabricio Werdum ขว้างบูมเมอแรงที่ Colby Covington รวมถึงการทะเลาะวิวาทครั้งที่สองที่ Werdum ชกต่อย Covington The UFC Heavyweight ถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย รายงานข่าวเกี่ยวกับ Associated Associated ของออสเตรเลียดังนี้: ชายอายุ 40 ปีถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายหลังจากที่เขาถูกกล่าวหาว่าโจมตีชายอายุ 29 ปีกับบูมเมอแรงระหว่างการต่อสู้ในย่านธุรกิจของซิดนีย์ ตำรวจระบุว่าการทะเลาะกันระหว่างคู่ในบ่ายวันพฤหัสบดีนอกผับบนถนนจอร์จกับชายชราที่ตีชายหนุ่มที่อยู่ในคอด้วยบูมเมอแรงซึ่งอยู่ในกระเป๋า ผู้ชายคนนั้นถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายโดยทั่วไปรวมถึงจะปรากฏตัวที่ศาลภูมิภาค Downing Center ในวันที่ 13 ธันวาคม อายุของผู้ชายที่กำหนดไว้ในข่าวประชาสัมพันธ์ด้านบนจัดเรียงกับอายุของ Werdum เช่นเดียวกับ Covington พระราชบัญญัติอาชญากรรมนิวเซาธ์เวลส์บันทึกไว้ว่าผู้คนที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดปกติอาจจัดการกับข้อหา“ จำคุกเป็นเวลาสองปี” แบ่งปันสิ่งนี้: Twitter Facebook แบบนี้: ชอบโหลด … ที่เกี่ยวข้อง …

Read More

ฟอรัม ABA ในปีนี้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมความบันเทิงและกีฬามีแผงควบคุม

ด้วยการพนันเป็นประเด็นสำคัญในอุตสาหกรรมกีฬาและผู้บุกรุกพิจารณาขั้นตอนสู่ซินซิตี้ลาสเวกัสดูเหมือนจะเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับประจำปี ฟอรัมในอุตสาหกรรมความเพลิดเพลินและกีฬา จากนั้นก็มีแผงดาวฤกษ์ซึ่งอยู่ด้านล่าง หากสนใจที่จะเข้าร่วมการประชุมซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 5 ตุลาคม – 7 และถูกเรียกด้วยความรัก“ Hitting the Jackpot” ไปตามลิงค์ต่อไปนี้: นี่คือบางส่วนของแผงที่น่าสนใจมากขึ้น: ในวันที่ 5 ตุลาคม: ความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนในอุตสาหกรรมความเพลิดเพลินและกีฬา ร่วมสนับสนุนโดยรัฐบาล ABA และฝ่ายทนายความตลาดสาธารณะ บ่อยครั้งที่ความร่วมมือระหว่างทีมธุรกิจและหน่วยงานสาธารณะส่งผลให้เกิดความรับผิดต่อความรับผิด บัญชีรายชื่อผู้เชี่ยวชาญของเราจะดูข้อผิดพลาดและความท้าทายของความสัมพันธ์เหล่านี้รวมถึงการจัดหาเงินทุนสาธารณะกับการจัดหาเงินทุนส่วนตัวของสนามกีฬาการประกอบและเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลดนตรีและจัดหาผู้สนับสนุนที่ได้รับการเปิดเผยที่ดีที่สุดสำหรับแบรนด์ เข้าร่วมกับเราสำหรับการอภิปรายเกี่ยวกับแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดและหัวข้อร้อนอื่น ๆ ในการเป็นหุ้นส่วนสาธารณะและเอกชน วิทยากร: Timothy Epstein, หุ้นส่วน, Duggan Bertsch, LLP Richard Brand, หุ้นส่วนผู้จัดการ, Arent Fox, LLP Maacah Scott, Arizona Diamondbacks ในวันที่ 6 ตุลาคม: การซื้อและขายทีมกีฬาและธุรกิจเพลิดเพลิน ร่วมสนับสนุนโดย ABA Young Dawyers Division Anessment และคณะกรรมการอุตสาหกรรมกีฬาและส่วน ABA …

Read More

BJJ Fitness Center ฟ้องร้องเพื่อแสดงกิจกรรม UFC โดยไม่มีใบอนุญาตอุตสาหกรรม

ในความพยายามอย่างต่อเนื่องของฉันในการใช้กระดาษ caselaw ที่อยู่ UFC Pay ต่อข้อกล่าวหาการละเมิดลิขสิทธิ์เหตุผลสำหรับการตัดสินได้รับการปล่อยตัวในสัปดาห์นี้โดยศาลแขวงสหรัฐในซานดิเอโก การเรียกร้องค่าประกันภัยต่อโรงยิม Jiu Jitsu ของบราซิล ในสถานการณ์ของสัปดาห์นี้ (Joe Hand Promotions Inc. v. Cusi et al) โจทก์, โปรโมชั่น Joe Hand, ซื้อรวมถึงการรักษาสิทธิ์การออกใบอนุญาตนิทรรศการอุตสาหกรรมพิเศษให้กับ UFC 145 พวกเขา รวมถึงคาสิโน, สนามแข่ง, บาร์, ร้านอาหารและไนท์คลับ” จำเลย, Stronghold Crossfit และ Brazilian Jitsu ซื้อ UFC 145 และเล่นด้วยเว็บที่สถานที่ของพวกเขา พวกเขาไม่ได้จ่ายเงินสำหรับสิทธิการออกใบอนุญาตนิทรรศการอุตสาหกรรมที่อ้างว่า“ การจัดตั้งทำหน้าที่เป็นบ้านส่วนตัวในช่วงเวลาของการดู” อย่างไรก็ตามเรื่องนี้พวกเขาถูกฟ้องร้องด้วยข้อกล่าวหาว่าพวกเขาในฐานะสถานประกอบการอุตสาหกรรมสกัดกั้นอย่างผิดกฎหมายรวมถึงการออกอากาศไปยังการเขียนโปรแกรมดาวเทียม/เคเบิลของผู้อุปถัมภ์ ศาลยกเลิกการเรียกร้องการค้นพบว่าไม่มีหลักฐานว่าการออกอากาศทางเว็บใช้สัญญาณดาวเทียมหรือสัญญาณสายไฟ ในการมาถึงการตัดสินใจครั้งนี้ศาลได้ให้เหตุผล: จำเลยยืนยันว่าการตัดสินสรุปนั้นเหมาะสมเนื่องจากมาตรา 605 และ 553 ไม่สามารถใช้กับโปรแกรมที่ได้รับรวมถึงการแสดงผ่านอินเทอร์เน็ต จำเลยยืนยันว่าพวกเขาซื้อเหตุการณ์ทางอินเทอร์เน็ต [2] เพื่อให้การกระทำของพวกเขาไม่สามารถควบคุมได้โดยกฎเกณฑ์ที่สร้างขึ้นเพื่อสกัดกั้นการสกัดกั้นของดาวเทียมหรือสัญญาณสายไฟ โจทก์เชื่อว่าประเภทของบริการเว็บระบุว่ามีความรับผิดอยู่ภายใต้หัวข้อ …

Read More

NCAA DI Council เตรียมความพร้อมสำหรับ Nil Chaos

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสมาชิกสภา Division I ได้หารือเกี่ยวกับชื่อรูปภาพรวมถึงข้อเสนออุปมาในระบบในระบบรวมถึงวันที่มีประสิทธิภาพรวมถึงแผนการที่คาดหวังสำหรับการยอมรับ หากเป็นไปได้ที่จะทำเช่นนั้นสภาคาดว่าจะดำเนินการตามข้อเสนอทางกฎหมายเกี่ยวกับชื่อรูปภาพและภาพในระหว่างการประชุม 22-23 มิถุนายน การมีกฎระเบียบในสถานที่ภายในวันที่ 1 กรกฎาคมจะให้ความสอดคล้องที่สูงขึ้นในชื่อรูปภาพรวมถึงโอกาสอุปมาที่เสนอให้กับนักเรียนนักกีฬาทั่วประเทศตามที่ระบุกฎหมายสิ้นสุดลงอย่างมีประสิทธิภาพในหรือประมาณวันที่ 1 กรกฎาคม สภาแสดงการสนับสนุนทั่วไปสำหรับการแก้ไขวันที่มีประสิทธิภาพของข้อเสนอตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2564 ถึง 1 กรกฎาคม 2564 หรือทันทีหากดำเนินการหลังจากดำเนินการหลังจากวันที่ 1 กรกฎาคม แบ่งปันสิ่งนี้: Facebook Twitter อีเมล