ข้อพิพาท Celine Haga รวมถึงการรักษาทางกฎหมาย

อัปเดตเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2017 – สัปดาห์นี้มิสซูรีตอบกลับเสน่ห์ของ Haga และปฏิเสธที่จะคว่ำผลลัพธ์ออกจากการประเมินผลการพิจารณาคดี _____________________________________ คืนนี้ Celine Haga สำลักคู่ต่อสู้ของเธอหมดสติที่ Invicta 21 เนื่องจากการแข่งขันของเธอเกี่ยวข้องกับการสิ้นสุดอย่างไรก็ตามแทนที่จะได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะในเรื่องนี้ไปยังผู้พิพากษาที่มอบชัยชนะให้กับฝ่ายตรงข้าม การแข่งขันใช้ทำเลที่ตั้งในแคนซัสซิตี้และถูกควบคุมโดยสำนักงานกรีฑาของรัฐมิสซูรี นี่เป็นเหตุการณ์ที่ผิดปกติและไม่ปรากฏอย่างชัดเจนในกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง กล่าวอีกนัยหนึ่งแนวทางไม่ได้ระบุอย่างชัดแจ้งว่า“ เมื่อคนที่คิดจะหมดสติก่อนที่ระฆังเนื่องจากการยอมจำนนทางกฎหมายพวกเขาจะได้รับการประกาศให้เป็นผู้แพ้ของการแข่งขัน” มันเป็นผลที่ต้องเห็นได้ชัด ตามที่ค้นพบจากการโต้เถียง Tonya Evinger, Missouri มีสิทธิ์อุทธรณ์สำหรับนักสู้ แต่สิ่งเหล่านี้ถูก จำกัด ในขอบเขต บทที่ 7 ของนโยบาย MMA ของรัฐมิสซูรี่กำหนดให้สอดคล้องกับสิทธิ์อุทธรณ์: การเฉลิมฉลองใด ๆ อาจแข่งขันผลของการแข่งขันทุกประเภทภายในสิบ (10) วันของการตัดสินใจโดยการเขียนข้อเท็จจริงทั้งหมดรวมถึงพื้นฐานสำหรับการร้องเรียน ปัญหาจะต้องส่งต่อไปยังสำนักงาน หากดูเหมือนว่าจะมีการละเมิดกฎเหล่านี้ผู้อำนวยการหรือผู้ได้รับมอบหมายของเขา/เธอจะต้องสอบสวนและหากการประกาศดูเหมือนจะเป็นรูปธรรมให้มีการไต่สวนเช่นเดียวกับปัญหาการค้นพบและการตัดสินใจ ข้อกังวลต่อไปคือเมื่อใดที่ค่าตอบแทนสามารถคว่ำผลลัพธ์ของการแข่งขันในการอุทธรณ์ได้? นี่คือสิ่งที่สิ่งต่าง ๆ จบลงด้วยการเป็นคนโง่เล็กน้อย เห็นได้ชัดว่าพวกเขาสามารถปรับเปลี่ยน ‘ผลลัพธ์ของการแข่งขัน‘ อย่างไรก็ตามเงียบในสถานการณ์เมื่อพวกเขาสามารถทำได้ คำแนะนำนโยบายการอุทธรณ์ทั้งหมดจำเป็นต้องมี“ การละเมิดกฎเหล่านี้” ไม่มีการอุทธรณ์สากลที่พบบ่อยใน MMA อย่างไรก็ตามสถานการณ์ทั่วไปที่สุดสำหรับการเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์ของการแข่งขันข้ามเขตอำนาจศาลอื่น ๆ คือเมื่อการปฏิบัติตามเกิดขึ้น: …

Read More

ถึงเวลาประเมินสมมติฐานของอันตรายในกอล์ฟอีกครั้งหรือไม่? อย่าไว้วางใจ

(สิ่งที่สอดคล้องกับได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกในการแจ้งเตือนการดำเนินคดีกีฬาจดหมายข่าวกฎหมายพอร์ตชั้นนำของประเทศซึ่งมีการเก็บถาวรที่ค้นหาได้มากกว่า 2,500 บทสรุปและบทความ) โดย Dr. Anthony Rosselli, Texas A&M University – Commerce; anthony.rosselli@tamuc.edu ก่อน ตัวอักษรทั้งสี่นั้นเป็นสิ่งเดียวที่แจ้งให้ผู้ชมทราบว่าจะไปแข่งขันกอล์ฟว่าอันตรายกำลังมุ่งหน้าไปทางของพวกเขา ด้วยนักกอล์ฟผู้เชี่ยวชาญที่แกว่งกอล์ฟสโมสรที่สูงกว่า 120 ไมล์ต่อชั่วโมงส่งลูกบอลและเฉลี่ย 295 สนามหญ้า (Wilco, 2018) และผู้เชี่ยวชาญด้านการขับรถยาวที่แกว่งมากถึง 150 ไมล์ต่อชั่วโมงลูกกอล์ฟที่ยากลำบากเล็กน้อยอาจกลายเป็นอันตราย กระสุนปืนที่มีความคาดหวังสำคัญสำหรับการบาดเจ็บหายนะ ในบทความนี้ฉันจะวิเคราะห์ท่าทางของศาลเกี่ยวกับข้อสันนิษฐานของอันตรายสำหรับผู้ชมเสนอตัวอย่างการบาดเจ็บในโลกกอล์ฟและเสนอการป้องกันที่คาดหวังเพื่อลดอันตรายสำหรับผู้ชม ข้อสันนิษฐานของอันตราย – ผู้ชม เมื่อแฟนกีฬามุ่งหน้าไปที่เกมมีสมมติฐานบางอย่างที่มีอยู่ในธรรมชาติและประเภทของการเล่นกีฬาที่เห็น (Augustine, N.D. ) วัตถุและอุปกรณ์เป็นประจำออกจากพื้นที่การเล่นเป็นประจำและค้นพบวิธีการของพวกเขาลงในอัฒจันทร์ ตัวอย่างเช่นใน NHL Hockey การศึกษาวิจัยของ 127 เกมค้นพบว่า 122 คนได้รับบาดเจ็บจากฮอกกี้ pucks ออกจากน้ำแข็ง (Winslow & Goldstein, 2007) ในอดีตศาลได้สนับสนุนว่าผู้ชมจะถือว่าอันตรายที่เกิดขึ้นภายในกีฬากอล์ฟเมื่อพวกเขาไปดูการแข่งขันกอล์ฟ กล่าวคือผู้ชมคาดว่าทรงกลมกอล์ฟจะบินไปในทิศทางของเขา/เธอในบางโอกาส แฟน ๆ มักจะจัดเรียงเพื่อนกับสิ่งแวดล้อมและบางคนนั่งอยู่ภายใน 60 …

Read More

อุปสรรคทางกฎหมายที่จะอนุญาตให้ Kelvin Gastelum สำหรับ UFC 206

อัปเดต 29 พฤศจิกายน 2016 – มีรายงานว่า Nysac พร้อมที่จะยกเว้นการระงับแทนการปรับดังนั้นการล้างทางให้ Gastelum ได้รับใบอนุญาตในออนแทรีโอ การชำระเงินล่วงหน้าของค่าปรับ __________________________________ อัปเดต – ไม่นานหลังจากเผยแพร่บทความนี้ Gastelum ตอบกลับทวีตต่อไปนี้ซึ่งนำไปสู่การเก็งกำไรว่า Nysac อาจถอยห่างจากการระงับของพวกเขา ______________________________ วันนี้ UFC ประกาศว่า Kelvin Gastelum มีกำหนดจะต่อสู้กับ Tim Kennedy ที่ UFC 206 ในโตรอนโต สิ่งนี้แม้จะมี Gastelum กำลังเผชิญกับการระงับ 6 เดือนจากคณะกรรมการกีฬาแห่งรัฐนิวยอร์กหลังจากล้มเหลวในการสร้างน้ำหนักและเข้าร่วมการชั่งน้ำหนักสำหรับ UFC 205 UFC ค่อนข้างระมัดระวังในการประกาศการต่อสู้ครั้งนี้โดยระบุว่าเป็น“ การอนุมัติที่รอการอนุมัติจากค่าคอมมิชชั่นกีฬา” เห็นได้ชัดว่า Gastelum ดึงดูดการระงับของเขาและหาก Nysac ยินดีที่จะล้างเส้นทางก็จะไม่มีอันตรายใด ๆ อย่างไรก็ตามหากการระงับยังคงอยู่ในสถานที่เขาอาจเผชิญกับปัญหาด้านกฎระเบียบที่ได้รับใบอนุญาตในออนแทรีโอ กฎระเบียบ 52 ผ่านพระราชบัญญัติควบคุมกรีฑาของออนแทรีโอควบคุมการออกใบอนุญาตของนักสู้ MMA มืออาชีพในจังหวัด มาตรา …

Read More

Giller, Carfagna Headline Webinar-‘Survive and Advance: การทำความเข้าใจผลกระทบทางกฎหมายและวัฒนธรรมของ COVID-19 ในกีฬาวิทยาลัย’-เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม

นำเสนอโดย Pillsbury Law ร่วมกับ University of Miami Law School Entertainment, โปรแกรมศิลปะและการกีฬาการสัมมนาผ่านเว็บจะจัดขึ้นจากผลกระทบทางกฎหมายและวัฒนธรรมของ COVID-19 ในกีฬาวิทยาลัยในวันที่ 27 พฤษภาคมเวลา 17.00 น. EST Peter Carfagna Richard Giller แห่ง Pillsbury จะเข้าร่วมโดย: Peter Carfagna, ประธาน/CEO, Magis, LLC & Professor และผู้อำนวยการร่วม (EASL Sports Law Law), โรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัยไมอามี Tom McMillen ประธานและซีอีโอ Lead1 Association ตัวแทน Donna Shalala ตัวแทนสหรัฐอเมริกาในเขต 27 ของฟลอริดา การสัมมนาผ่านเว็บนี้จะตรวจสอบสิ่งต่อไปนี้: ปัญหาทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับนโยบายการประกันภัยก่อน Covid-19 และปัญหาการประกันภัยที่จะเกิดขึ้นจากการเริ่มต้นของกีฬาวิทยาลัยอีกครั้ง ปัญหาความรับผิดที่เกี่ยวข้องกับการมีปฏิสัมพันธ์ของแฟน ๆ …

Read More

Calgary Combative Sports Commission อ้างถึง“ ภาระงานที่ท่วมท้น” แสวงหาการทบทวนการกำกับดูแล

ในฐานะเมืองต่างๆทั่วอัลเบอร์ตาล็อบบี้จังหวัดที่จะวางโมเดลคณะกรรมาธิการท้องถิ่นเพื่อสนับสนุนรูปแบบใหญ่ของจังหวัดคณะกรรมการกีฬา Combative Sports กำลังรายงาน“ ภาระงานที่ท่วมท้น” และกำลังมองหาการยกเครื่อง เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา CCSC นำเสนอรายงานต่อคณะกรรมการจัดลำดับความสำคัญและการเงินของเมืองโดยระบุว่าพวกเขามีความท้าทายในการปฏิบัติตามภาระผูกพันของพวกเขา“ มีความรับผิดชอบประสบความสำเร็จและมีประสิทธิภาพ” พวกเขาอ้างถึงปัญหาเกี่ยวกับการกำกับดูแลในปัจจุบันและพยายามค้นหาข้อเสนอแนะสำหรับการปฏิรูป ขณะนี้คณะกรรมาธิการล้างด้วยเงินสดด้วยกำไรสูงประตูที่ดึงเข้ามาโดย UFC 149 พวกเขาขอพรจากคณะกรรมการด้านการเงินเพื่อใช้เงินทุนส่วนเกินถึง 75,000 ดอลลาร์เพื่อ“ มีส่วนร่วมในการให้บริการของผู้เชี่ยวชาญด้านการกำกับดูแลอิสระเพื่อดำเนินการทบทวนอย่างเป็นระบบ ” ของคณะกรรมาธิการและเพื่อให้คำแนะนำสำหรับการยกเครื่อง CCSC ต้องการดู“ สเปกตรัมที่สมบูรณ์ของตัวเลือก” รวมถึงการตรวจสอบรุ่นที่ใช้ในเขตอำนาจศาลอื่น ๆ เนื่องจากเมืองต่าง ๆ ทั่วอัลเบอร์ตาได้เรียกร้องให้คณะกรรมาธิการขนาดใหญ่ของจังหวัดและเพิ่มเติมว่า CCSC ซึ่งเป็นหนึ่งในค่าคอมมิชชั่นที่สูงที่สุดของจังหวัดนั้นกำลังถูกครอบงำและกำลังมองหาการยกเครื่อง อัลเบอร์ตา คุณสามารถค้นหาสำเนารายงานของ CCSC ฉบับเต็มได้ที่นี่: การทบทวนการกำกับดูแลสำหรับคณะกรรมการกีฬา Combative Combative Calgary โฆษณา แบ่งปันสิ่งนี้: Twitter Facebook แบบนี้: ชอบโหลด … ที่เกี่ยวข้อง การทำลายอำนาจของคณะกรรมาธิการกีฬา Combative Sports เพื่อควบคุม Ammajune 26, 2013in ใน “กฎหมาย …

Read More

การละเมิดลิขสิทธิ์เชิงพาณิชย์ของ UFC 163 นำไปสู่รางวัล $ 6,000 Damage Award

ที่เพิ่มเข้าไปในบทสรุปกรณีที่เก็บถาวรของเว็บไซต์นี้เกี่ยวกับการตัดสินการละเมิดลิขสิทธิ์กีฬาการต่อสู้เหตุผลที่ได้รับการปล่อยตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยศาลแขวงสหรัฐ นิวยอร์กได้รับความเสียหายจาก $ 6,000 สำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์เชิงพาณิชย์ของ UFC 163 ในกรณีล่าสุด (Joe Hand Promotions, Inc. v. Maupin) จำเลยแสดง UFC 163 ในสถานประกอบการเชิงพาณิชย์โดยไม่ต้องซื้อใบอนุญาตให้ทำจากโจทก์ ค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ $ 900 แต่จำเลยซื้ออุปกรณ์สตรีมมิ่ง Roku และสตรีมโปรแกรมที่เขาเข้าถึงได้จากเว็บไซต์ของ UFC ในราคา $ 59.99 เว็บไซต์ของ UFC ได้รับอนุญาตให้ใช้โปรแกรมส่วนตัวเท่านั้น โจทก์ฟ้องและขอ $ 18,100 ในความเสียหาย ศาลได้รับการตัดสินในความโปรดปรานของโจทก์ แต่ประเมินค่าเสียหายที่ 6,000 ดอลลาร์ ในการค้นหาผู้พิพากษาเขตที่เหมาะสมควอนตัม Arthur Spatt ให้เหตุผลดังต่อไปนี้: หากมีการประเมินความเสียหายตามกฎหมายในอัตรา $ 59.99 ต่อผู้อุปถัมภ์เนื่องจากศาลบางแห่งทำสิ่งนี้จะส่งผลให้ได้รับรางวัล $ 419.93 จำเลยหลีกเลี่ยงการจ่ายค่าธรรมเนียมใบอนุญาตเชิงพาณิชย์ $ 900 ในขณะที่นี่ไม่ใช่กรณีที่ร้ายแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งความเสียหายควรขัดขวางผู้ละเมิดในอนาคตโดยแจ้งให้พวกเขาทราบว่าพวกเขาควรจ่ายค่าธรรมเนียมใบอนุญาตและความล้มเหลวที่จะทำเช่นนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาลศาลจะมอบเงินจำนวน 1,500 …

Read More

ศาลให้การอนุมัติขั้นสุดท้ายในการตั้งถิ่นฐาน ‘การฟื้นฟูโอกาสที่เท่าเทียมกันสำหรับผู้หญิง’ ในกรีฑามหาวิทยาลัยบราวน์

ศาลรัฐบาลกลางได้ให้การอนุมัติขั้นสุดท้ายในข้อตกลงการตั้งถิ่นฐานระหว่างมหาวิทยาลัยบราวน์รวมถึงชั้นเรียนของนักเรียนหญิงนักกีฬาที่บราวน์ซึ่ง แก้ไขความยากลำบากในการตัดสินใจของศาลในระดับบราวน์ในเดือนมิถุนายน 2563 เพื่อตัดทีมสตรีออกจากโปรแกรมกรีฑาตัวแทน การดำเนินการของศาลซึ่งยื่นฟ้องในเดือนมิถุนายนโดยการร่วมมือกับที่ปรึกษาจากความยุติธรรมสาธารณะเช่นเดียวกับ ACLU ของ Rhode Island, Bailey Glasser รวมถึง บริษัท กฎหมายส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่ถูกกล่าวหาว่าการตัดละเมิดสัญญาความยินยอมในปี 2541 ที่มหาวิทยาลัยเข้าสู่การปฏิบัติตาม เพื่อ Title IX กฎหมายของรัฐบาลกลางที่ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับการเข้าถึงโปรแกรมกีฬาสำหรับนักกีฬาหญิงอย่างเท่าเทียมกัน ในเดือนกันยายนศาลได้อนุมัติข้อตกลงเบื้องต้นซึ่งเหนือสิ่งอื่นใดให้กลับมาใช้ใหม่ทีมหญิงสองคนรวมถึงการกำจัดบาร์หรือลดสภาพของทีมตัวแทนหญิงทุกประเภทเป็นเวลาอย่างน้อยสี่ปีข้างหน้า ในช่วงสองเดือนที่บุคคลได้รับการจัดเตรียมไว้ให้กับการตั้งถิ่นฐานมีการคัดค้านครั้งเดียวโดยผู้เข้ารับการฝึกอบรมสิบสองคนซึ่งเป็นสมาชิกของทีมกีฬาหญิงสองคน (ยิมนาสติกและฮอกกี้น้ำแข็ง) ที่ไม่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากการตัดโปรแกรม 2020 ความยุติธรรมสาธารณะเช่นเดียวกับ ACLU ของ Rhode Island ให้ความร่วมมือทนายความ Lynette Labinger แย้งว่าสนับสนุนการอนุมัติสัญญาการตั้งถิ่นฐานในวันนี้ หลังจากได้ยินข้อโต้แย้งจาก Labinger เช่นเดียวกับที่ปรึกษาของ Brown University เช่นเดียวกับผู้คัดค้านหัวหน้าศาลแขวงสหรัฐผู้พิพากษาจอห์นแมคคอนเนลล์จูเนียร์สรุปว่าการตั้งถิ่นฐานนั้นยุติธรรมเพียงพอ . ชุดสูทได้รับการจัดการโดย Leslie Brueckner แห่งความยุติธรรมสาธารณะ Arthur Bryant จาก Bailey Glasser ใน Oakland, CA; …

Read More

เนวาดาคิดเกี่ยวกับการอนุมัติ“ Slap Fighting”

อัปเดตเพิ่มเติมในวันที่ 19 ตุลาคม 2565 – ฉันเอื้อมมือไปที่สมาคมคณะกรรมการมวยรวมถึงกีฬาต่อสู้เพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนากฎระเบียบนี้ คำตอบเดียวของพวกเขาคือ“ ไม่มีความคิดเห็นเราจะรอเช่นเดียวกับที่เห็น” อัพเดท 18 ตุลาคม 2565 – เนวาดาได้รับอนุญาตการต่อสู้ตบ อย่างที่คาดไว้. ‘กีฬา’ ซึ่งได้รับการสนับสนุนทั้งหมดจากกีฬาการต่อสู้รวมทั้งคู่แข่งจงใจได้รับบาดเจ็บที่สมอง คู่แข่งเสียชีวิตไปแล้วในช่วงเวลาสั้น ๆ ของผู้ชมนี้ หากคุณไม่คุ้นเคยกับ ‘Slap Fighting’ ที่นี่เป็นตัวอย่าง ________________________________________ ฉันพยายามที่จะเป็นทางการทูตในบทความจำนวนมากของฉัน แต่การตบต่อสู้เป็นสิ่งที่ฉันอธิบายว่าเป็นรางกีฬาทั้งหมด หากคุณไม่คุ้นเคยกับมันรวมถึงคนสองคนอย่างเต็มใจที่จะตีอย่างเต็มที่กับหัวด้วยมือที่เปิดอยู่จนกระทั่งหนึ่งในนั้น บ่อยครั้งโดยการหมดสติเพราะการบาดเจ็บที่สมองบาดแผล ‘กีฬา’ ที่ลบทักษะทั้งหมด แต่ช่วยให้สมองบาดเจ็บทั้งหมดของกีฬาการต่อสู้ เนวาดากำลังรับฟังความคิดเห็นสาธารณะในสัปดาห์นี้เพื่อไปดูว่าพวกเขาสามารถดูแลกีฬาดังกล่าวได้หรือไม่ ตามที่รายงานโดย Mmajunkie LLC ที่จัดการโดยประธาน UFC Dana White และอดีต CEO UFC CEO Lorenzo Fertitta กำลังพยายามที่จะนำ“ Slap Fighting” ไปยังเนวาดา ในโครงการสาธารณะ Nevada Athletic Commision หมายเหตุผลิตภัณฑ์บริการข่าวนี้จะกล่าวถึงเมื่อวันที่ …

Read More

เดินไปที่ Dunkin Donuts Coffee เย็น

หลังจากอาหารเย็นปูแสนอร่อยของฉันฉันพักสาย Kings Cup กับ Kristin, Matt และเพื่อนบ้านของพวกเขา มันเป็นเกมดื่มและฉันอาจมีไวน์ขาว 2 แก้วขณะเล่น เราตีกระสอบประมาณเที่ยงคืนและฉันรู้สึกอับปางอย่างสมบูรณ์ โชคดีที่เช้านี้ฉันตื่นขึ้นมารู้สึกยอดเยี่ยมและโน้มน้าวให้คริสตินเดินไปที่ Dunkin Donuts กับฉัน การเดินทางไปกลับประมาณ 3.5 ไมล์ วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 2 วารสารการฝึกมาราธอนวันที่ 2. runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 1 นาที 45 วินาที ถัดไป รีวิวหนังสือ Dirt American 12:07 สด 00:00 08:21 01:45 แมริแลนด์เป็นสีเขียวมากเมื่อเทียบกับแคลิฟอร์เนียตอนใต้! ฉันชอบที่จะกลับมาที่นี่ – เป็นสถานที่อื่นที่ฉันเคยอาศัยอยู่และฉันจำสิ่งดีๆได้อย่างสะดวกสบายเท่านั้น ฉันพูดแบบนี้ทุกครั้ง แต่ฉันรักบ้านที่นี่ หลังจากเดินเราร่วมมือกันในครัว คริสตินทำแพนเค้กและฉันทำไข่ ฉันมีกล้วยกับ PB ในขณะที่เรากำลังทำอาหาร ตอนนี้ฉันกำลังสนุกกับตอนเช้าที่ขี้เกียจแขวนอยู่ น่าเศร้าที่ฉันต้องออกจากบ่ายวันนี้และกลับสู่โลกแห่งความจริง ดูกันนิดหน่อย! ส่งสมุดงานมาให้ฉัน …

Read More

Surf City Half Marathon Expo

สวัสดี! ฉันไปงาน Surf City Marathon Expo เมื่อวานนี้ เช่นเดียวกับเนื่องจากฉันเป็นระเบียบ (ในการวิ่งและในชีวิต) ฉันเปลี่ยนจากการวิ่งมาราธอนครึ่งหนึ่ง มันง่ายมากที่จะเปลี่ยนมัน ขอบคุณพระเยซู (หรือฉันจะได้เห็นพระองค์เร็ว ๆ นี้) นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเคยเข้าร่วมและออกจากงานแสดงสินค้าอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ มีหลายครั้งที่ผ่านมาในอดีต วิดีโอล่าสุดของฉัน เรียนรู้จากการวิ่งที่ไม่ดี การวิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้น – นี่คือวิธีที่ฉันย้ายผ่านมันและค้นพบจากการวิ่งครั้งต่อไปของฉัน ความคิดที่จะช่วยคุณลงเอยด้วยการเป็นนักวิ่งที่ดีขึ้นมากโดยการเป็นผู้สังเกตการณ์ที่เป็นกลางในการออกกำลังกายของคุณ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 3 นาที 48 วินาที ถัดไป การออกกำลังกายร่างกายที่ต่ำกว่า 4 นาทีสำหรับนักวิ่ง 04:49 สด 00:00 08:21 03:48 ฉันต้อง … ในข่าวอื่น ๆ …ฉันชอบการจัดส่ง StitchFix ล่าสุดของฉัน ด้านบนนี้รวมถึงความฝันของชุดแมกซี่ และฉันมีข้อเสนอที่ดีมากเมื่อวานนี้เช่นเดียวกับวันนี้ คืนวันศุกร์ฉันเป็นสัตว์ฉลอง และโดย ‘สัตว์เลี้ยง’ ฉันระบุว่ามันฝรั่งโซฟากับสัตว์ lil ของฉัน ดังนั้นเมื่อวานนี้ฉันกล่าวใน …

Read More