อีกรอบด้วยแอลกอฮอล์และกล้ามเนื้อ, v 2.0

โดย Anders JP Eskilsson ฉันกำลังบีบตัวเองกับผู้คนเพื่อไปถึงบาร์ที่แออัด ในทางกลับกันเพลงในบ้านที่ดังอย่างแท้จริงกำลังระเบิดในพื้นหลังและสปอตไลท์หลายสีกำลังกระพริบรอบ ๆ สถานที่ สุดท้ายฉันได้บรรลุเป้าหมายแล้ว บาร์เทนเดอร์ทักทายฉันด้วย“ สวัสดี! ฉันจะช่วยอะไรคุณได้บ้าง” “ ชาเย็นลองไอส์แลนด์หนึ่งอันได้โปรด” ฉันตอบกลับ “แน่นอน! ไม่มีปัญหาขึ้นมา!” ฉันเชื่อว่าคำสั่งซื้อของฉันดีขึ้นมาก“ ไม่ไม่รอ ทำให้มันเป็นช็อตของJägermeisterด้วย ไม่ไม่ทำให้มันสาม!” หลังจากดื่มเครื่องดื่มช็อตเวลาดึกที่คลับโดยไม่มีอาหารประเภทใดเลย – เพียงแค่แอลกอฮอล์ – คุณจะได้รับห้องโดยสารและจัดการเพื่อไปที่บ้านไปยังอพาร์ทเมนต์ที่มืดมิดของคุณ การสะดุดเท้าหนักคุณก็นอนลงบนเตียงและในฤดูใบไม้ร่วงเกือบจะทันที นาฬิกาปลุกกรีดร้อง: Bzzz! Bzzz Bzzz ในการตอบสนองคุณแสดงหมอนเหนือหัวในขณะที่คุณรู้ว่าคุณกำลังเพลิดเพลินกับอาการเมาค้าง … อีกครั้ง! มันให้ความรู้สึกเหมือนรถไฟกำลังวิ่งไปด้วยหัวของคุณทุก ๆ 10 วินาที “ โอ้ฉันต้อง…” คุณค้นพบว่าตัวเองวิ่งไปที่ห้องน้ำ มองลงไปที่ชามห้องน้ำรวมถึงการย้อนกลับจากสีสปอตไลท์เมื่อวานนี้ – ความแตกต่างคือตอนนี้มันมาจากท้องของคุณและไม่ใช่สโมสร กลับมาอยู่บนเตียงอีกครั้งพยายามนอนหลับอีกครั้ง แต่คุณตื่นขึ้นมาด้วยอาการคลื่นไส้และเวียนศีรษะอีกครั้ง เป็นเวลาสิบชั่วโมงจนกระทั่งคุณจัดการเพื่อย้ายลาออกจากเตียง บนเท้าที่สั่นคลอนคุณไปที่พื้นที่ครัวและสุดท้ายได้รับโปรตีน 30 กรัมของคุณจากเวย์เขย่าวิตามินและแร่ธาตุรวมถึงน้ำมันปลาเพื่อให้ได้ความสมดุลอีกครั้ง บางคนเคยมาที่นี่มาก่อนในเวอร์ชันที่หนักกว่าหรือเบากว่า – และน่าเสียดายที่บางคนจะอยู่ที่นี่อีกครั้ง บางทีครั้งที่ 114 …

Read More

Bodypump, Bodyattack, Bodycombat และอีกมากมายจาก Les Mills ที่เกี่ยวข้องกับ Fitbit Premium

ได้รับการสูบ: เนื้อหาการออกกำลังกายใหม่อยู่บนขอบฟ้า การออกกำลังกายที่ชื่นชอบของแฟน ๆ เช่น Bodypumptm, BodyAttackTM, Bodycombattm และอีกมากมาย¹เป็นที่นิยมในโรงยิมทั่วโลก Les Mills มีความหมายเหมือนกันกับการออกกำลังกายที่มีพลังงานสูง ด้วย Fitbit Premium ตอนนี้การออกกำลังกายเหล่านี้พร้อมใช้งานได้ตลอดเวลาจากแอพ Fitbit ของคุณ Masterclasses ออกกำลังกายของ Les Mills ได้รับการขับเคลื่อนโดยวิทยาศาสตร์เพื่อเพิ่มผลลัพธ์ให้ได้ผลลัพธ์สูงสุดเป็นเพลงพิเศษและนำเสนอโดยอาจารย์ผู้สอนชั้นนำของโลกเพื่อกระตุ้นให้คุณและเปลี่ยนร่างกายจิตใจและชีวิตของคุณ คุณคาดหวังอะไรจากเนื้อหาการออกกำลังกายใหม่นี้? อ่านต่อไปเพื่อค้นหา เกี่ยวกับ Les Mills เป็นเวลา 40 ปีที่ Les Mills ได้สร้างชั้นเรียนออกกำลังกายที่ชื่นชอบของโลกเช่น BodyPump, Bodycombat, โยคะ, การเต้นรำ, ชั้นเรียนคาร์ดิโอและอื่น ๆ สอนใน 21,000 โรงยิมทั่วโลก สร้างขึ้นทางวิทยาศาสตร์เพื่อเพิ่มผลลัพธ์และสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักออกแบบท่าเต้นชั้นนำของโลกในการเล่นดนตรีที่ไม่ธรรมดาชั้นเรียนจะถ่ายทำภาพยนตร์โดยทีมงานผลิตที่ได้รับรางวัลและนำเสนอโดยอาจารย์ที่ดีที่สุดของโลก Les Mills On Fitbit Premium การเป็นหุ้นส่วนของ Fitbit กับ Les Mills พาคุณไปสู่การออกกำลังกายกลุ่มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนโลกใบนี้จากทุกที่ …

Read More

ไขมันสีน้ำตาลที่เผาผลาญแคลอรี่เป็นการรักษาโรคอ้วนในอนาคต

ไขมันสีน้ำตาลที่เผาผลาญแคลอรี่เป็นการรักษาโรคอ้วนในอนาคตนักวิจัยกล่าวว่า ScienceDaily – การศึกษาวิจัยใหม่ชี้ให้เห็นว่าผู้ใหญ่จำนวนมากมีไขมันสีน้ำตาลจำนวนมากไขมัน“ ดี” ที่เผาผลาญแคลอรี่เพื่อให้เราอบอุ่นและอาจเป็นไปได้ที่จะทำให้เนื้อเยื่อนี้มากขึ้น Aaron Cypess, MD, PhD ผู้เขียนนำของการศึกษากำลังให้ผลลัพธ์ที่ความพึงพอใจประจำปีครั้งที่ 93 ของสมาคมต่อปีในบอสตัน “ ตอนนี้เราเป็นคนมองโลกในแง่ดีมากขึ้นว่าไขมันสีน้ำตาลอาจถูกนำมาใช้ในการรักษาโรคอ้วนและโรคเบาหวาน” Cypess ผู้ช่วยศาสตราจารย์ที่สถาบันการแพทย์ฮาร์วาร์ดกล่าวถึงศูนย์เบาหวาน Joslin ในบอสตัน Cypess เป็นหัวหน้าทีมวิจัยการวิจัยที่สองปีก่อนตีพิมพ์การศึกษาวิจัยแสดงให้เห็นว่าไขมันสีน้ำตาลมีอยู่ในผู้ใหญ่ไม่เพียง แต่ในทารกและสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมน้อยตามที่นักวิทยาศาสตร์คิด แม้ว่าไขมันสำหรับผู้ใหญ่จำนวนมากเป็นไขมันสีขาวที่มีแคลอรี่ แต่ผู้ใหญ่หลายคนมีไขมันสีน้ำตาลในพื้นที่ที่ยืดเยื้อจากด้านหน้าของคอไปที่หน้าอกเขารายงานที่ความพึงพอใจของสมาคมต่อมไร้ท่อในปี 2552 ตอนนี้พวกเขาได้ค้นพบว่าเซลล์ไขมันสีน้ำตาลอยู่ในไขมันที่ลึกกว่าไม่ใช่ไขมันผิวเผินและจำนวนภูมิภาคของไขมันสีน้ำตาลแตกต่างกันไปตามบุคคล Cypess รายงาน พวกเขาพบสิ่งนี้โดยการวัดการแสดงออกของโปรตีนที่ค้นพบเพียงอย่างเดียวในไขมันสีน้ำตาลเรียกว่า uncoupling protein-1 อย่างไรก็ตามแม้ในภูมิภาคเหล่านั้นที่มีเซลล์ไขมันสีน้ำตาลจำนวนมากอยู่พวกเขาจะผสมกับเซลล์ไขมันสีขาว “ มันเป็นหินอ่อนในระดับเซลล์” Cypess กล่าว “ เราสงสัยว่า: มันจะไม่ดีถ้าคุณอาจเติบโตไขมันสีน้ำตาลมากขึ้น? คำตอบคือใช่” ในการศึกษาใหม่ของพวกเขานักวิจัยประสบความสำเร็จในการปลูกเซลล์ไขมันสีน้ำตาลของมนุษย์ที่เป็นผู้ใหญ่จาก preadipocytes หรือเซลล์ก่อนไขมันซึ่งพวกเขาได้มาจากตัวอย่างสดของไขมันสีน้ำตาลที่นำมาจากคอของลูกค้าที่มีการผ่าตัดเป็นประจำ กระบวนการนี้ใช้เวลาประมาณสองสัปดาห์ในมื้ออาหารในห้องปฏิบัติการ แต่มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในร่างกาย Cypess กล่าว “ preadipocytes เหล่านี้บางส่วนอาจมีตัวเลือกที่จะจบลงด้วยการเป็นไขมันสีขาวหรือสีน้ำตาล” เขากล่าว ในการทดลองอีกครั้ง Cypess และเพื่อนร่วมงานของเขาได้พิจารณาอย่างชัดเจนว่าแคลอรี่จำนวนมากเผาผลาญไขมันสีน้ำตาล ในการทำเช่นนั้นพวกเขากำหนดอัตราการใช้ออกซิเจนของเซลล์ไขมันในทั้งสองวัฒนธรรมรวมถึงตัวอย่างเนื้อเยื่อผ่าตัดจากอาสาสมัคร …

Read More

กรณีศึกษาเชื่อมโยงการเสียชีวิตของศิลปินศิลปะการต่อสู้แบบผสมอาจเป็นไปได้ที่จะลดน้ำหนักอย่างรุนแรง

กรณีศึกษาได้รับการตีพิมพ์เมื่อเร็ว ๆ นี้ในวารสารโภชนาการกีฬาและการเผาผลาญการออกกำลังกายที่เชื่อมโยงการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วเป็นผู้ร้ายที่เป็นไปได้ในการเสียชีวิตของศิลปินศิลปะผสม ในบทความกรณีศึกษาชื่อ: rhabdomyolysis ที่มีความพยายามอย่างรุนแรงอาจเกี่ยวข้องกับการลดน้ำหนักอย่างรุนแรงผู้เขียนได้ตรวจสอบกรณีของนักสู้ที่เสียชีวิตจาก rhabdomyolysis exertional นักสู้ได้รับการบันทึกว่ามีลักษณะเซลล์เคียวและผู้เขียนสังเกตว่าการตายอาจเกี่ยวข้องกับการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาในศิลปะการต่อสู้แบบผสม การศึกษาตั้งข้อสังเกตว่ากีฬาควรใช้แนวทางการควบคุมน้ำหนักที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการตรวจคัดกรองลักษณะเซลล์เคียวควรเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการกำกับดูแล การอ่านบทคัดย่อเต็มรูปแบบของการศึกษาดังนี้: การลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วหรือ“ การลดน้ำหนัก” เป็นวิธีปฏิบัติที่อันตรายที่แพร่หลายในกีฬาการต่อสู้สมัยใหม่ แต่ยังมีบทบาทในวรรณคดีทางการแพทย์ เรานำเสนอกรณีของ rhabdomyolysis exertional ในศิลปินการต่อสู้แบบผสมที่มีลักษณะเซลล์เคียวเพื่อแสดงให้เห็นถึงอันตรายของการลดน้ำหนักและการเจ็บป่วยที่สำคัญ ลักษณะของเซลล์เคียวเป็นที่รู้จักกันในการจูงใจผู้ป่วยให้มีการ exertional rhabdomyolysis และกรณีที่ร้ายแรงหลายกรณีได้รับการรายงานในการออกกำลังกายที่มีพลัง การคายน้ำและความผิดปกติของอิเล็กโทรไลต์ที่ตามมาทำให้นักกีฬาต่อสู้กีฬากับลักษณะเซลล์เคียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งความเสี่ยงต่อเอนทิตีนี้ กรณีนี้แสดงให้เห็นถึงบทบาทที่เป็นไปได้สำหรับการคัดกรองลักษณะเซลล์เคียวในประชากรกลุ่มนี้และเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการฝึกฝนการควบคุมน้ำหนักที่ปลอดภัยและการตรวจสอบในหมู่นักกีฬากีฬาการต่อสู้ทั้งหมด แบ่งปันสิ่งนี้: Twitter Facebook แบบนี้: ชอบโหลด … ที่เกี่ยวข้อง การศึกษา – การตัด WEGHT อย่างรวดเร็วโดย MMA Fighter ที่เชื่อมโยงกับ DamageApril ไต 21, 2021in “การศึกษาด้านความปลอดภัย” การศึกษา – นักสู้ MMA เฉลี่ยเพิ่มขึ้นมากกว่า 8% มวลร่างกายจากการชั่งน้ำหนัก Ins เพื่อต่อสู้กับวันที่ 28 …

Read More

8 DO’s และไม่ต้องทำงานกับคนรักของคุณ

การดูคู่รักที่วิ่งสามารถให้ความบันเทิงได้ มีคนที่สวมใส่หูฟัง – ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้หรือเบื่อซึ่งกันและกัน จากนั้นก็มีผู้ที่มี ‘Macho Man’ อยู่ข้างหน้าครึ่งหนึ่งยืนยันความเป็นลูกผู้ชายของเขาหรือผู้หญิงคนนั้นวิ่งไปข้างหน้าอย่างยาวนานในขณะที่หุ้นส่วนของเธอจ้องมองที่ทางเท้าปฏิเสธที่จะยอมรับผู้หญิงของเขาเร็วขึ้น ฉันแค่หัวเราะกับสถานการณ์เหล่านี้เพราะมาเป็นจริงที่นี่: ฉันมีความทรงจำที่ไม่เป็นสองเท่าของการทำงานกับคนสำคัญของฉันด้วย แม้ว่าวันนี้ซาร่ากับฉันจะรู้โดยสัญชาตญาณเมื่อใดที่จะวิ่งไปด้วยกันและเมื่อใดที่จะข้ามมัน – ไม่ต้องพูดถึงวิธีการทำถูกต้อง นี่คือวิธีที่เรารักษาความสุขซึ่งกันและกันซึ่งอาจช่วยให้คุณและคู่ของคุณอยู่ด้วยเช่นกัน วิ่งไปกับเขา วิ่งไปกับผู้ชายของคุณเมื่อเขาอารมณ์ดี หากเขาต้องการที่จะวิ่งเมื่อเขารู้สึกไม่สบายใจเขาต้องเคลียร์ใจและอาจทำให้เกิดความก้าวร้าว – ซึ่งอาจทำได้ดีที่สุดด้วยตัวเขาเอง อย่าวิ่งกับผู้ชายของคุณถ้าเขาหิว มันอาจเป็นสูตรสำหรับความหงุดหงิด อย่าวิ่งกับผู้ชายของคุณเมื่อเขาอาจไม่รู้จักเส้นทาง สูตรอื่นสำหรับภัยพิบัติ เรามักจะคิดว่าเรารู้วิธีย้อนกลับและเราก็พูดถูกเสมอ เราจะกลับถึงบ้าน…ในที่สุด วิ่งไปกับผู้ชายของคุณเมื่อเขาพักผ่อนอย่างดี งีบไม่ได้มีไว้สำหรับเด็ก ๆ Sara ทำให้แน่ใจว่าฉันได้รับงีบประจำวันเมื่อฉันฝึกฝนอย่างหนัก มิฉะนั้นเธอรู้ว่าฉันอาจจะไม่สนุกที่จะอยู่ใกล้ ๆ วิ่งกับเธอ อย่าวิ่งกับผู้หญิงของคุณหากคุณวางแผนที่จะสองขั้นตอนเธอ ฉันเร็วกว่าซาร่าดังนั้นเธอจึงทำงานหนักเพื่อวิ่งไปกับฉัน หากคุณเร็วกว่าเพื่อนของคุณอย่ารวมปัญหาด้วยการทำให้เธอรู้สึกว่าเธอทำให้คุณช้าลง (แน่นอนตรงกันข้ามก็เป็นจริงเช่นกันถ้าเธอเร็วขึ้นให้เปิดให้เธอวิ่งไปข้างหน้า) สื่อสารกับผู้หญิงของคุณถ้าคุณวางแผนที่จะวิ่งไกลหรือเร็วขึ้น ซาร่าและฉันมักจะเริ่มต้นด้วยกันและเมื่อขาของเราอุ่นเครื่องฉันต้องการที่จะก้าวขึ้นมา แทนที่จะปล่อยให้เธออยู่ในฝุ่นฉันจะพูดอะไรบางอย่างเช่น“ ฉันจะก้าวต่อไปในตอนนี้” ดังนั้นเธอจึงรู้ว่าเป้าหมายของฉันจะเร่งความเร็ว อย่าวิ่งกับผู้หญิงของคุณหากคุณไม่ได้อยู่ในอารมณ์ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่ในใจของเธอ ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะเป็นโปรเซสเซอร์ด้วยวาจาและการวิ่งที่ง่ายอาจทำให้เกิดความคิดมากมายที่เธอต้องการเสียง สนับสนุนเป้าหมายการวิ่งและการแข่งของผู้หญิง ขอให้โชคดีกับซาร่าคนรักของฉันในขณะที่เธอยังคงฝึกฝนและแข่งขัน – ฉันมีความสุขกับเธอมาก! ข้อมูลนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการศึกษาเท่านั้นและไม่ได้มีไว้เพื่อทดแทนการวินิจฉัยทางการแพทย์หรือการรักษา คุณไม่ควรใช้ข้อมูลนี้เพื่อวินิจฉัยหรือรักษาปัญหาสุขภาพหรือเงื่อนไข ตรวจสอบกับแพทย์ของคุณก่อนที่จะเปลี่ยนอาหารเปลี่ยนนิสัยการนอนหลับทานอาหารเสริมหรือเริ่มต้นออกกำลังกายใหม่ Ryan Hall Ryan Hall …

Read More

การแจ้งเตือนการดำเนินคดีกีฬาให้คำอธิบายจากผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมกฎหมายกีฬาในฉบับล่าสุด

ฉบับล่าสุดของการแจ้งเตือนการฟ้องร้องคดีกีฬาฉบับล่าสุดสรุปกรณีและบทความจากทุกมุมของอุตสาหกรรมกฎหมายกีฬาตั้งแต่มือสมัครเล่นไปจนถึงมืออาชีพ วารสารกฎหมายกีฬาชั้นนำของประเทศ การแจ้งเตือนเผยแพร่ 24 ครั้งต่อปีและให้ผู้สมัครสมาชิกสามารถเข้าถึงไฟล์เก็บถาวรที่ค้นหาได้ซึ่งมีบทสรุปและบทความที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายกีฬาเกือบ 3,000 รายการ หากต้องการสมัครสมาชิกตรวจสอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 รวมถึงการวิเคราะห์ความคิดเห็นของการพิจารณาคดีเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่เกี่ยวข้องกับ Title IX คำถามรัฐธรรมนูญเกี่ยวกับคุณสมบัติด้านกีฬาและสิทธิของผู้บริโภคที่ซื้อตั๋วสำหรับการแข่งขันกีฬา ในบรรดาผู้เขียนแขกในส่วนสรุปกรณีคือศาสตราจารย์ด้านกฎหมายกีฬา Michael Carroll แห่งมหาวิทยาลัยทรอยและทนายความกฎหมายกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับสูง Jonathan Pressment ของ Haynes Boone ในส่วนบทความทนายความกฎหมายกีฬาที่มีประสบการณ์ Carla Varriale แห่ง Havkins Rosenfeld Ritzert & Varriale เขียนเกี่ยวกับคำถามรัฐธรรมนูญที่ถูกยกขึ้นเมื่อแฟนสองคนถูกไล่ออกจากเกมฟุตบอลนิวยอร์ก Giants-San Francisco 49ers ที่สนามกีฬาของ Levi ในบรรดาบทความอื่น ๆ คือ: •การเรียกร้องการปฏิบัติงานด้านการเงินและการจัดการบัญชีรายชื่อภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงใน Portz v. St. Cloud State University – โดย Ellen …

Read More

ทนายความของ Greenberg Traurig นำเสนอในการประชุมสุดยอด บริษัท Esports 18-20 ตุลาคมในลาสเวกัส

ทนายความของ Greenberg Traurig หนึ่งใน บริษัท กฎหมายที่ใช้งานมากขึ้นในพื้นที่ Esports จะนำเสนอในการประชุมระดับสูงของ บริษัท ในลาสเวกัสในหัวข้อ“ The Elephant in the Room: ทีม ESPORTS สามารถกลายเป็นองค์กรการค้าที่มีศักยภาพได้หรือไม่” การอภิปรายเริ่มต้นในวันพุธที่ 20 ตุลาคมเวลา 13:15 น. และกินเวลาถึง 13:50 น. แผงอธิบายดังนี้: อุตสาหกรรม Esports เป็น บริษัท ระดับโลกที่เฟื่องฟูซึ่งมีผู้ชมทั่วโลกเติบโตขึ้นอย่างทวีคูณในแต่ละปี ในขณะที่อุตสาหกรรมยังคงเห็นการเติบโตอย่างมากในระดับโลกคำถามสำหรับนักลงทุนจำนวนมากยังคงอยู่: มีรูปแบบ บริษัท ที่มีศักยภาพสำหรับทีม Esports ที่จะกลายเป็นองค์กรที่มีกำไรหรือไม่? การสนทนานี้จะสำรวจวิวัฒนาการของ Esports ในฐานะ บริษัท ที่มุ่งเน้นเป็นพิเศษเกี่ยวกับโอกาสในการสร้างรายได้ในอุตสาหกรรมและความเป็นไปได้ของทีม Esports ในฐานะองค์กรพาณิชย์ เข้าร่วม Greenberg Traurig ผู้ถือหุ้น David Schulman ประธานร่วมของวิดีโอเกมและการฝึกฝน Esports ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลสำหรับการสนทนากับ Adam …

Read More

ศาลปฏิเสธที่จะช่วยเหลือนักมวยจากสัญญาที่ไม่ดี

(หมายเหตุบรรณาธิการ: สิ่งต่อไปนี้เป็นข้อความที่ตัดตอนมาจากการแจ้งเตือนการดำเนินคดีกีฬา) ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางจากเขตตะวันออกของมิชิแกนได้ปฏิเสธการเคลื่อนไหวของนักมวยเพื่อพิจารณาการตัดสินใจของเขาอีกครั้งยกเลิกการอ้างสิทธิ์ของนักมวยว่าอดีตผู้จัดการของเขาแทรกแซงอาชีพนักมวยของเขา โจทก์เจอร์เมนแฟรงคลินจูเนียร์เป็นนักมวยมืออาชีพที่ได้พบกับจำเลยมาร์กเอฟ. ฮาคเป็นครั้งแรกในปี 2014 หลังจากที่เขาชนะการแข่งขันชิงแชมป์มือสมัครเล่นทองคำแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา เดือนเดียวกันนั้นแฟรงคลินได้ทำสัญญากับฮาค ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2014 ถึงกรกฎาคม 2018 แฟรงคลินทำงานภายใต้การจัดการของ Haak ในช่วงเวลานั้นเขาอายุ 17-0 แฟรงคลินอ้างว่าจำเลยไม่เคยชดเชยเขามากกว่า $ 3,000 สำหรับการต่อสู้ใด ๆ ในเดือนสิงหาคม 2018 แม่ของแฟรงคลินแจ้ง Haak ในนามของแฟรงคลินว่าเขากำลังยุติความสัมพันธ์นักมวย แฟรงคลินเกณฑ์แอรอนอัลฟาโรในฐานะโฆษกของเขาซึ่งติดต่อกับฮาคแจ้งให้เขาทราบว่าแฟรงคลินต้องการยุติความสัมพันธ์นักมวย-ผู้จัดการตามคำร้องเรียน ในช่วงปลายเดือนตุลาคม 2561 แฟรงคลินได้ทำสัญญาส่งเสริมการขายกับโปรโมชั่นซาลิตาเพื่อต่อสู้เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 เป็นกิจกรรมหลักในการออกอากาศ อย่างไรก็ตามจากข้อมูลของแฟรงคลิน Haak ได้ติดต่อรองประธานอาวุโสของ Showtime, Inc. , Gordon Hall และอธิบายว่าเขาเป็นผู้จัดการของ Franklin เขาบอกว่าเขาไม่ได้อนุมัติการอนุมัติให้แฟรงคลินมีส่วนร่วมในการต่อสู้ซึ่งนำไปสู่การแสดงให้เห็นถึงการทิ้งเขาจากการต่อสู้ เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2019 แฟรงคลินฟ้องฮาคโดยกล่าวหาว่าการละเมิดพระราชบัญญัติมวยเพนซิลเวเนีย HAAK ยื่นฟ้องร้องเรียกร้องให้มีการตัดสินว่าสัญญา“ ถูกต้องมีผลผูกพันและบังคับใช้” เมื่อวันที่ 21 …

Read More

กรณีศึกษา – ช็อกบ่อยครั้งใน MMA เกี่ยวกับการด้อยค่าทางปัญญา

(ภาพผ่าน Wikimedia) ________________________________ อัปเดต 30 มีนาคม 2019 – เดือนนี้มีการเผยแพร่คำตอบที่สำคัญโดยอ้างข้อสรุปด้านล่างขาดวรรณกรรมสนับสนุน ________________________________ เมื่อปีที่แล้วมีการตีพิมพ์การศึกษาเกี่ยวกับความเสี่ยงของการผ่าหลอดเลือดแดงกระดูกสันหลังจาก chokeholds ในกีฬาต่อสู้ กรณีศึกษาล่าสุดได้รับการตีพิมพ์ชี้ให้เห็นว่านอกเหนือจากนี้ชอคซ้ำ ๆ อาจเกี่ยวข้องกับมุมมองการด้อยค่าทางปัญญา กรณีศึกษาล่าสุดได้ทำการตรวจสอบชายชราอายุ 40 ปีที่ฝึก MMA มานานหลายทศวรรษ เขาพัฒนาปัญหาความจำเช่นเดียวกับความผิดปกติทางปัญญาอื่น ๆ ในที่สุดเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคไข้สมองอักเสบเรื้อรัง (“ CTE”) ผู้เขียนมีความเห็นว่า CTE นั้นน่าจะเกิดจากการถูกกระทบกระแทกซ้ำ ๆ เช่นเดียวกับการกระทบย่อยที่ลูกค้าได้รับใน MMA สังเกตว่า“ ลูกค้าของเราแสดงอาการของ CTE รองเพื่อการบาดเจ็บสมอง .” อย่างไรก็ตามที่น่าสนใจผู้เขียนได้สังเกตเห็นว่าความผิดปกติของนักสู้บางคนอาจเกิดจากการสำลักซ้ำจาก MMA การสังเกตต่อไปนี้ได้รับการเผยแพร่: สิ่งที่มีการกล่าวถึงเล็กน้อยคือบทบาทของภาวะขาดอากาศหายใจในการมีส่วนร่วมในระยะยาว พฤติกรรมเช่นเดียวกับการเปลี่ยนแปลงหน่วยความจำในนักกีฬา MMA เมื่อเวลาผ่านไป ดังที่ได้กล่าวไว้จะมีการระบุการสำลักคอ เป็นสาเหตุของการหยุดจับคู่เมื่อคู่แข่งส่งหรือผู้ตัดสินหยุดการแข่งขันเป็น คู่แข่งที่ได้รับผลกระทบดูเหมือนจะเป็น syncopal หรือ Asphyxiating …. ในหลักสูตรอาชีพของนักกีฬา MMA แน่นอนว่าพวกเขา จะได้รับการหายใจไม่ออกชั่วคราวหลายครั้งจากการมีส่วนร่วมในการแข่งขัน …

Read More

Wallace ของ Thompson Coburn เปิดตัว Podcast Series กับนักกฎหมายกีฬายอดนิยม

Bob Wallace ประธานกลุ่มกฎหมายกีฬาของ Thompson Coburn ได้เปิดตัวพอดคาสต์ที่มุ่งเน้นไปที่กฎหมายกีฬาและปัญหา บริษัท หลังจากออดมีจุดมุ่งหมายที่จะเสนอ“ การอภิปรายอย่างชาญฉลาดการพิสูจน์เกี่ยวกับปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อกีฬาหรือผลกระทบด้านกีฬา” ตาม บริษัท บ๊อบวอลเลซ “ เราหวังว่าจะพูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อและปัญหานอกเหนือจากคะแนนนอกเหนือจากผู้ชนะและผู้แพ้นอกเหนือจากที่ได้รับการว่าจ้างและถูกไล่ออก” วอลเลซกล่าว “ ฉันต้องการพูดคุยเกี่ยวกับ How is, Why’s Why, The When’s และเพราะเป็นเพราะ” วิธีการฟัง: หลังจากออดมีอยู่ใน iTunes และ Stitcher หากต้องการรับการอัปเดตอีเมลเมื่อโพสต์ตอนใหม่ให้ตรวจสอบศูนย์การสมัครสมาชิก () และลงทะเบียนเพื่อรับการอัปเดต“ กฎหมายกีฬา” เสียงสำหรับแต่ละตอนจะถูกโพสต์ไปยังเว็บไซต์ของเรา ในสองตอนแรกของ Bob เขาพูดคุยกับอดีตทนายความซึ่งตอนนี้ทำหน้าที่เป็นผู้บริหารขององค์กรกีฬาที่สำคัญ Josh Whitman ผู้อำนวยการกรีฑาของ University of Illinois พูดคุยเกี่ยวกับสาเหตุที่เขาได้รับปริญญาด้านกฎหมายหลังจากอาชีพ NFL ของเขาและทำไมจึงเป็นทรัพยากรที่แข็งแกร่งที่จะดึงมาจากผู้อำนวยการด้านกีฬาของมหาวิทยาลัย Power Five Mike Tannenbaum รองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการฟุตบอลของ Miami Dolphins มองย้อนกลับไปที่เวลาของเขาภายใต้ Bill …

Read More