Glossybox Giveaway

Glossybox เป็นบริการสมัครสมาชิกเพื่อรับผลิตภัณฑ์อุทธรณ์ตรงไปที่ประตูของคุณ แต่ละกล่องมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์อุทธรณ์ 5-6 มือเลือกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการอุทธรณ์ (อ่าน: ไม่ใช่ฉัน) วิดีโอล่าสุดของฉัน จากนั้นเธอก็หายไป – รีวิวหนังสือ A Good Listen – Book and Podcast Review Series จากนั้นเธอก็ไปโดย Lisa Jewell – มีให้บริการใน Audible, Amazon หรือที่ใดก็ตามที่ขายหนังสือ ‘แล้วเธอก็หายไป’ ฟังดีไหม? นี่คือรีวิวของฉัน! สำหรับบทวิจารณ์เพิ่มเติมลิงก์และแนวคิดลองดู runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 4 นาที 20 วินาที ถัดไป ฉันได้รับการทดสอบ Covid-19 05:16 สด 00:00 08:21 04:20 ตัวแทน บริษัท ส่งกล่องเดือนเมษายนเพื่อตรวจสอบ และพิจารณาว่ามันง่ายกว่าที่จะพูดคุยมากกว่าบล็อกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อุทธรณ์นี่คือความคิดของฉัน: คน UPS และฉันเป็นตาที่ดีที่สุดในตอนนี้ …

Read More

คำสารภาพวันพฤหัสบดี – การทำความสะอาด

ฉันชอบคำสารภาพวันพฤหัสบดีเพราะมันทำให้ฉันมีความเป็นไปได้ที่จะหาที่สะอาด … คำสารภาพ #1: ฉันเข้าใจว่าฉันบอกว่าวันพฤหัสบดีเป็นวันพักผ่อนอย่างไรก็ตามแทนที่จะพักผ่อนทั้งหมดฉันทำระดับ 1 ของ 30 วันฉีก รู้สึกดีมาก? วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน เรียนรู้จากการวิ่งที่ไม่ดี การวิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้น – นี่คือวิธีที่ฉันย้ายผ่านมันและค้นพบจากการวิ่งครั้งต่อไปของฉัน ข้อเสนอแนะที่จะช่วยให้คุณได้เป็นนักวิ่งที่ดีขึ้นมากโดยการเป็นผู้สังเกตการณ์ที่เป็นกลางของการออกกำลังกายของคุณ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 3 นาที 48 วินาที ถัดไป วิธีการออกกำลังกายร่างกายส่วนล่างสำหรับนักวิ่งก 03:09 สด 00:00 08:21 03:48 หลังจากฉีกฉันทำโยเกิร์ตชามกับโยเกิร์ตกรีก, หญ้าหวาน, ซีเรียล, กล้วย, เมล็ดเชียและเนยถั่ว ฉันเอากาแฟไปไป แต่มันก็หกครั้งระหว่างทาง คุณเชื่อว่าฉันจะปรับเปลี่ยนตอนนี้ว่าฉันกลับบ้าน แต่ฉันไม่ต้องการทำความสะอาด การเผยแพร่คำสารภาพนี้เพียงพอจริงๆ คำสารภาพ #2: ฉันไม่ได้สระผมเป็นเวลา 2 วันตั้งแต่ฉันเข้าใจว่าฉันจะได้รับการตัดมันในวันนี้และต้องการที่จะมีความสุขอย่างแท้จริงในการขัดที่ดีจากสไตลิสต์ มีใครบ้างที่ชอบล้างผม? คำสารภาพ #3: ฉันหิวมากหลังเลิกเรียนและตัดผมของฉันดังนั้นฉันจึงทานอาหารกลางวันเวลา 11.00 น. ฉันกินจริงเวลา 10.30 น. แต่ใช้เวลาไม่กี่นาทีในการรวบรวม …

Read More

Same-O Same-O

สุขสันต์วันศุกร์! ฉันชอบอาหารเช้าของฉันตั้งแต่วันพุธที่ฉันทำอีกครั้งในวันนี้! บางครั้งฉันรู้สึกว่าฉันปรับเปลี่ยนได้ดังนั้นฉันจะไม่เบื่อคุณ แต่ฉันเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีนิสัยและชอบกินสิ่งเดียวกันสำหรับอาหารเช้าอาหารกลางวันและอาหารเย็น มีใครแบบนั้นอีกไหม? ฉันสันนิษฐานว่าสิ่งที่ฉันพยายามระบุคือฉันน่าจะกินซ้ำแล้ว วิดีโอล่าสุดของฉัน High Achiever – รีวิวหนังสือฟังที่ยอดเยี่ยม Achiever สูงโดยทบทวนหนังสือทิฟฟานี่เจนกินส์ การประเมินอย่างรวดเร็วของไดอารี่ใหม่ของชีวิตคู่ของยาเสพติดยาเสพติด เช็คเอาท์โดยผู้เขียน หนังสือง่าย ๆ ที่จะฟังขณะวิ่งกินหรืออะไรก็ตามที่ผู้คนทำ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 6 นาที 12 วินาที ถัดไป หนังสือนอกรีตรวมถึงการประเมิน Netflix 07:28 สด 00:00 08:21 06:12 แต่ฉันสงสัยว่าคุณไม่ได้มาที่นี่เพื่อประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับห้าดาว RER เป็นเหมือนรถบรรทุก Taco ol ol ol เมนูไม่เคยเปลี่ยนแปลง แต่ก็ยังดีอยู่ เช่นเดียวกับในขณะที่มันอาจจะไม่ดีสำหรับร่างกายของคุณมันก็ดีสำหรับจิตวิญญาณของคุณ กำลังจะเริ่มฝนตกทุกวินาทีและจะไม่หยุดจนถึงวันอาทิตย์ ฉันไม่เข้าใจว่าฉันควรผลักดันการวิ่งกลับหรือเพียงแค่แช่แข็งในสายฝนในวันพรุ่งนี้ บู. วันนี้ฉันมีการศึกษาที่ต้องทำเพื่อการรับรองการฝึกอบรมส่วนตัวของฉันความพึงพอใจกับ PT ในระดับภูมิภาครวมถึงฉันกำลังดูพี่น้องของฉันหลังจากนั้น วันที่วุ่นวายฉันจะเห็นคุณในภายหลัง! คำถาม: คุณเคยกินที่รถบรรทุกทาโก้หรือไม่? ส่งสมุดงานมาให้ฉัน บันทึก การแบ่งปันคือการดูแล! …

Read More

อะโวคาโดกำลังฆ่าฉันเช่นเดียวกับสุนัขของฉัน

สวัสดี! คุณเป็นอย่างไรบ้าง? เป้าหมายของคุณคืออะไรในสัปดาห์นี้? ฉันรู้สึกว่าเราควรเริ่มแบ่งปัน Mini-Goals วันจันทร์ของเราอีกครั้ง เป็นการดีที่จะแบ่งเป้าหมายออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ หรือเพียงแค่ทำงานเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนที่สมจริงในแต่ละสัปดาห์ อย่างไรก็ตามก่อนอื่นมาพูดถึงสาเหตุที่อะโวคาโดฆ่าฉันและสุนัขของฉัน เมื่อวานฉันไปหาพ่อแม่เพื่อเยี่ยมชม ก่อนที่ฉันจะไปถึงที่นั่นพ่อของฉันส่งรูปถ่ายของรังผึ้งที่เขาค้นพบในต้นอะโวคาโดในเช้าวันนั้น What.the.heck วิดีโอล่าสุดของฉัน High Achiever – รีวิวหนังสือฟังที่ยอดเยี่ยม Achiever สูงโดยทบทวนหนังสือทิฟฟานี่เจนกินส์ การประเมินอย่างรวดเร็วของไดอารี่ใหม่ของชีวิตคู่ของยาเสพติดยาเสพติด เช็คเอาท์โดยผู้เขียน หนังสือง่าย ๆ ที่จะฟังขณะวิ่งกินหรืออะไรก็ตามที่ผู้คนทำ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 6 นาที 12 วินาที ถัดไป การออกกำลังกายร่างกายที่ต่ำกว่า 4 นาทีสำหรับนักวิ่ง 04:49 สด 00:00 08:21 06:12 ใช่มีรังผึ้งขนาดใหญ่ที่เพิ่งปรากฏตัวบนต้นอะโวคาโด นี่เป็นปัญหาที่สำคัญเนื่องจาก: 1. ฉันยังคงชอบอะโวคาโดและจะเลือกพวกเขาจากต้นไม้ต่อไป แต่ 2. ครั้งสุดท้ายที่ฉันได้รับการต่อยโดยผึ้ง (โปรดทราบว่ามันอาจจะเป็นผึ้งหรือตัวต่อเพราะฉันไม่เห็นมัน) ฉันมีปฏิกิริยาที่ค่อนข้างใหญ่ เช่นเดียวกับการสัมผัสที่ร้อน (อีกครั้ง What.the.heck.) มันกินเวลาเป็นเวลานานเช่นเดียวกับที่ฉันกังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันเป็น …

Read More

Jillian Michaels 6 สัปดาห์หกแพ็คลอง

เฮ้และขอบคุณทุกคนสำหรับคำพูดที่ดีของคุณเกี่ยวกับปรสิตท้องของฉัน (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Ben Jr. ) เช้านี้ฉันพยายามที่จะบีบผู้เสพเวจมุนออกไปด้วยความเอื้อเฟื้อในการทำงานของ Jillian 6 สัปดาห์หกแพ็ค สิ่งนี้มาทางไปรษณีย์เมื่อวานนี้และฉันก็รู้สึกถึงการฉีกมัน! วันนี้มีความหมายว่าจะเป็นวันฝึกความแข็งแกร่ง (ต่อ BFL) ดังนั้นสิ่งนี้จะนับเป็นการออกกำลังกายที่แข็งแกร่งของฉันเพราะฉันไม่สามารถไปออกกำลังกายได้ ฉันยังคงสนุกกับแมตต์และเขาแก่เกินไปที่จะไปดูแลตัวเล็ก แต่ยังเด็กเกินไปที่จะจากไปด้วยตัวเองมานานแล้ว วิดีโอล่าสุดของฉัน Jessica Simpson Memoir – รีวิวหนังสือเปิด รีวิวหนังสือเล่มใหม่ของเจสสิก้าซิมป์สัน – หนังสือเปิด นักร้องและผู้ประกอบการหกความลับและเบื้องหลังฉากที่น่าประหลาดใจในชีวิตประจำวันของเธอ รีวิวหนังสือเสียง – เจสสิก้าซิมป์สันอ่านตัวเอง! นอกจากนี้ยังมีเพลง perk เมื่อคุณได้รับเวอร์ชันเสียง! วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 6 นาที 5 วินาที ถัดไป เรียนรู้จากการวิ่งที่ไม่ดี 03:48 สด 00:00 08:21 06:05 ฉันทำดีวีดีเพียงครั้งเดียวดังนั้นฉันจึงไม่สามารถให้ความเห็นได้อย่างเต็มรูปแบบ แต่ความคิดเริ่มต้นของฉันคือ: รักมันฉันต้องการการเปลี่ยนแปลงจากโรงเรียนเก่าของฉัน 8 นาที abs นี่มันยาก. TWSS มันเคลื่อนไหวเร็วเกินไปสำหรับฉันที่จะติดตามครั้งแรกดังนั้นฉันต้องใช้เวลาเพลิดเพลินก่อนที่ฉันจะลองออกกำลังกาย …

Read More

หาอาหารสนุก ๆ !!!

วันนี้ฉันมีการนวด! มันเป็นส่วนหนึ่งของการลงทะเบียนสำหรับสมาชิกโรงยิมของฉันที่น่าตื่นตาตื่นใจฮะ ฉันบอกนักบำบัดเกี่ยวกับประวัติวงไอทีของฉันและเธอก็ทำงานอย่างสมบูรณ์ มันเจ็บ. ตอนนี้รู้สึกดีขึ้น สลัด“ Everything and the Kitchen Sink” ของฉันกำลังได้รับความชั่วร้ายในตอนนี้ ฉันโยนสลัดไข่ของฉันห่อได้ดีที่สุดในวันนี้! วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน รีวิวหนังสือ Dirt American รีวิวหนังสือ Dirt American วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 12 นาที 7 วินาที ถัดไป วิ่ง 5 นาทีอุ่นเครื่อง 05:34 สด 00:00 08:21 12:07 นี่คือสลัดไข่ขาวของ Trader Joe Joe ฉันรักมันและฉันก็ชอบที่มันบรรจุโปรตีน! อาหารสนุก ๆ ! (ฉันรักการพูดพาดพิงถ้าเป็นวันศุกร์ฉันจะเสียชีวิตด้วยความสุข) ฉันมีความสามารถพิเศษในการค้นหาอาหาร … อาหารใหม่อาหารไม่ดีอาหารอร่อย – ฉันเป็นตัวค้นหาอาหาร อย่างไรก็ตามฉันพบผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าทึ่งจาก Sabra เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา – พวกเขามีฟาลาเฟลแช่แข็งซิการ์ผักและสิ่งอื่น …

Read More

วันที่สองที่ฉันชอบของปี!

สวัสดี! สุขสันต์วันจันทร์เช่นเดียวกับที่สำคัญกว่า Happy Watermelon Day !!!! นี่เป็นวันที่สองที่ฉันชอบของปี (หลังจากวันขอบคุณพระเจ้า) ฉันชอบแตงโมมากกว่าสิ่งใดในโลก คำสารภาพ: ฉันใช้เพื่อซื้อแตงโมสองครั้งในแต่ละครั้งและกินทั้งสองภายในห้าวัน วิดีโอล่าสุดของฉัน ทบทวนการท่องเที่ยวเจน ทบทวนทบทวนปัสสาวะแบบพกพา Jane วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 8 นาที 1 วินาที ถัดไป สิ่งที่ฉันกินในหนึ่งวัน – Runner Edition 14:26 สด 00:00 08:21 08:01 เพื่อเป็นเกียรติแก่วันหยุดประจำชาติที่สำคัญอย่างยิ่งนี้ … ฉันต้องการแบ่งปันสูตรแตงโมที่ฉันต้องการรวมถึงโพสต์บล็อก … โพสต์แตงโมที่ฉันชอบ: ตะกร้าแตงโมอีสเตอร์ … สูตรแตงโม Sangria สูตร Margarita ผอม เครื่องดื่มที่ดีที่สุดสำหรับสูตรนักวิ่ง สูตรแตงโม Agua Frescas และสิ่งที่ดีที่สุด … วิธีการตัดแตงโมเหมือน pro vlog

Tinkerbell Half Marathon และ 10K Race Expo

สวัสดี! ฉันเข้าชม Tinkerbell Half Marathon / 10K Race Expo วันนี้ ฉันรักการแข่งขันดิสนีย์ (แม้ว่าฉันจะต้องขายไตเพื่อซื้ออันนี้)! คุณไม่จำเป็นต้องมีไตสองตัวเพื่อวิ่ง 13.1 ไมล์ใช่ไหม หมอแจ้งให้เราทราบก่อนวันอาทิตย์ได้ไหม ขอบคุณ. งานแสดงสินค้าเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกสนานในการแข่งขันสุดสัปดาห์ โดยทั่วไปแล้วฉันไม่ได้มีความสุขอย่างไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับ Expos Race อีกต่อไปเพราะพวกเขาทั้งหมดเหมือนกัน แต่ฉันยังคงขุด Disney Race Expos จริงๆ-มีบางอย่างเกี่ยวกับบรรยากาศพลังงานดนตรีภาพถ่ายภาพ … ฉันไม่รู้ แต่มันสนุกและน่าตื่นเต้น! วิดีโอล่าสุดของฉัน หุ้นส่วนที่มีเสน่ห์ของฉันใน Pysch Ward: A Memoir – รีวิวหนังสือ หุ้นส่วนที่มีเสน่ห์ของฉันใน Pysch Ward: A Memoir โดย Mark Lukach รีวิวหนังสือเสียงของ memoir ที่ขายดีที่สุดวางจำหน่าย 2017 ฟังดีไหม? ฉันกำลังแบ่งปันรีวิวหนังสือที่มีอยู่ใน Audible อย่างรวดเร็ว จาก …

Read More

Tempo Tuesday ใน Brooks Pure Link

ยินดีในวันอังคาร! คนที่คุณเข้าใจว่าฉันไม่ได้เป็นแฟนของการทำงานความเร็วและป้องกันไม่ให้มีค่าใช้จ่ายใด ๆ แต่สตีฟหลักของฉันทำงานเร็วในวันอังคารรวมถึงการพิจารณาว่าการประชาสัมพันธ์ของฉันในแอลเอเขามีวัตถุประสงค์เพื่อเอาชนะฉัน! ดังนั้นฉันจึงเปลี่ยนวันอังคารเป็น Tempo ในวันอังคารเพื่อพยายามทำเซสชั่นความเร็วชั่วคราวในขณะที่ไม่เกลียดชีวิต วิดีโอล่าสุดของฉัน หนังสือนอกรีตรวมถึงการประเมิน Netflix รีวิวหนังสือและ Netflix ซีรี่ส์ – นอกรีต การฟังที่ยอดเยี่ยม – หนังสือพ็อดคาสต์และซีรีย์การประเมินความเพลิดเพลินในการมองเห็น วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 7 นาที 28 วินาที ถัดไป Golden Retriever จะไม่กินยาของเขา! 02:19 สด 00:00 08:21 07:28 โชคดีที่บรูคส์ส่งรองเท้า Pure Link คู่ใหม่มาให้ฉันเป็นแรงจูงใจ ฉัน“ บันทึก” รองเท้าเหล่านี้เมื่อฉันต้องการอย่างรวดเร็วเนื่องจากมันเบามาก ดังนั้นฉันจึงมองไปข้างหน้าเพื่อปักสิ่งเหล่านี้ให้ดีขึ้นเช่นเดียวกับการเคาะไมล์เร็วขึ้นสองสามไมล์เมื่อหนึ่งสัปดาห์! คู่สีเหลืองทางด้านซ้ายเป็นรุ่นเก่าของพวกเขาที่ฉันวิ่งเมื่อปีที่แล้ว คู่ใหม่นี้เบากว่าและฉันชอบสีดำอย่างแท้จริง มันเป็นคาร่า ฉันชอบวิธีที่ด้านล่างถูกสร้างขึ้นบนฝักบิตเพื่อกระตุ้นการโจมตีด้วยเท้า! ฉันยากจนอย่างแท้จริงและลงจอดบนส้นเท้าของฉันค่อนข้างยาก = นั่นทำให้ ‘เบรก’ ในการหมุนเวียนอย่างรวดเร็ว ดังนั้นลิงค์บริสุทธิ์ช่วยให้ฉันอยู่ที่นิ้วเท้าของฉัน รับมัน? วันนี้เป็นเนยถั่วและวันเยลลี่! หากคุณไม่รู้สึกว่าแซนวิช …

Read More