สูตรมาร์การิต้าแตงโมผอม

ฉันได้กล่าวบ่อยครั้งว่า“ runeatrepeat” เป็นจดหมายที่คล้ายกับการวิ่งและแตงโม วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน จากนั้นเธอก็หายไป – รีวิวหนังสือ การฟังที่ยอดเยี่ยม – หนังสือและชุดการประเมินพอดคาสต์ จากนั้นเธอก็ไปโดย Lisa Jewell – นำเสนอใน Audible, Amazon หรือที่ใดก็ได้ที่ขายหนังสือ ‘แล้วเธอก็หายไป’ ฟังดีไหม? นี่คือรีวิวของฉัน! สำหรับความคิดเห็นเพิ่มเติมลิงก์และคำแนะนำตรวจสอบ runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 4 นาที 20 วินาที ถัดไป วิธีการออกกำลังกายร่างกายส่วนล่างสำหรับนักวิ่งก 03:09 สด 00:00 08:21 04:20 ไม่มีการปฏิเสธความกระตือรือร้นของฉันสำหรับแตงโม เช่นเดียวกับหลังจากทวีตมากมายเช่นเดียวกับการโทรศัพท์รวมถึงตัวอักษรรวมถึงการขอทาน – ความสนใจของฉันได้ตอบสนองต่อฉันในที่สุดเช่นเดียวกับที่เราทำสิ่งที่งดงามด้วยกัน … ไม่ฉันไม่ได้ตั้งครรภ์ แต่ฉันกำลังทำตัวเหมือนเด็กกับแตงโมเพราะฉันจะเป็นทูตแตงโมรวมทั้งนำสูตรแตงโมข้อมูลและเพลงสุ่มในอีกหกเดือนข้างหน้า! และฉันเชื่อว่ามันเหมาะสมที่จะรวมสิ่งที่ฉันชอบสำหรับแตงโมกับมรดกเม็กซิกันของฉันรวมถึงเริ่มต้นซีรีส์สูตรแตงโมกับมาร์การิต้าแตงโม ยินดีในวันอาทิตย์นี้ที่ Cinco de Mayo !! เราทุกคนต้องการดื่ม แต่ก็ต้องการที่จะมีรูปร่างในยีนส์ผอมของเราดังนั้นนี่คือสูตรมาร์การิต้าผอมที่มีผลไม้ที่ฉันต้องการ สูตรมาร์การิต้าผอม แตงโมแช่แข็ง 3/4 …

Read More

รับประทานอาหารนอกบ้าน (ด้านข้าง) รวมถึงการกินที่ใช้งานง่าย

สวัสดี! วันนี้พวกคุณวิ่ง 5K วันศุกร์หรือไม่! ฉันทำ. เพื่อนที่ดีของฉันซูซานพอใจฉันมากสำหรับการวิ่งเมื่อเช้านี้ ฉันถ่ายรูปนี้ขณะรอเธอ? หลังจากวิ่ง 3.1 ไมล์ของฉันฉันทำชามโยเกิร์ตเป็นอาหารเช้า Chobani Pineapple, ซีเรียล, Apple Banana และ Almond Butter นี่คือการเติมสุดยอด! วิดีโอล่าสุดของฉัน การออกกำลังกายร่างกายที่ต่ำกว่า 4 นาทีสำหรับนักวิ่ง การออกกำลังกายร่างกายส่วนล่างห้าแบบสำหรับนักวิ่ง! ลองออกกำลังกายความแข็งแกร่งอย่างรวดเร็วที่บ้านเพื่อหาขาสะโพกและ glutes ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ สะพาน glute Donkey Kicks – ด้านสลับกัน Clamshells – ด้านสลับกัน รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 4 นาที 49 วินาที ถัดไป อีกครึ่งที่น่ารักของฉันใน Pysch Ward: A Memoir – รีวิวหนังสือ 05:31 สด …

Read More

French Toast Friday

เฮ้และวันที่ดี? ฉันเริ่มวันศุกร์ด้วยการเดินเล่น 5K กับซูซาน เราวิ่งไปประมาณ 2 ไมล์ แต่ตัดสินใจว่าเราจะแชทมากกว่าวิ่งและเดินไมล์สุดท้าย เป็นการดีที่จะติดตามสัปดาห์ของเราและพวกเรา วิดีโอล่าสุดของฉัน เรียนรู้จากการวิ่งที่ไม่ดี การวิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้น – นี่คือวิธีที่ฉันย้ายผ่านมันและเรียนรู้จากการวิ่งครั้งต่อไป ความคิดที่จะช่วยให้คุณเป็นนักวิ่งที่ดีขึ้นโดยการเป็นผู้สังเกตการณ์ที่เป็นกลางในการออกกำลังกายของคุณ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 3 นาที 48 วินาที ถัดไป หนังสือนอกรีตและรีวิว Netflix 07:28 สด 00:00 08:21 03:48 วันนี้เป็นขนมปังฝรั่งเศสวันศุกร์! คุณฉลองหรือไม่? ฉันจุ่มขนมปังสองชิ้นลงในส่วนผสมของ: Egg Beaters, Chia Seeds และ Cinnamon จากนั้นฉันก็ปรุงมันและราดด้วยเนยอัลมอนด์และน้ำเชื่อม นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้นวันหยุดสุดสัปดาห์ หลังอาหารเช้าแม่ของฉันและฉันพาสุนัขไปเดินเล่น พวกเขาหมดแรงหลังจากนั้นก็ล้มลงทันทีเมื่อเรากลับถึงบ้าน แต่คุณรู้ว่าพวกเขาจะขอร้องให้เดินอีกครั้งในวันนี้! ฉันทำอาหารเช้าให้กับน้องชายของฉันแมตต์ด้วย แทนที่จะเป็นขนมปังฝรั่งเศสฉันทำให้เขาเป็น PB & J Pita Pita ข้าวสาลีทั้งหมดราดด้วย PB&J และราดด้วยชิ้นกล้วย ฉันชอบที่มันดูเหมือนพิซซ่า …

Read More

เห็นได้ชัดว่าเป็นสีทอง

ฉันเป็นเบ็ตตี้ไวท์คนต่อไปตั้งแต่ฉันทานอาหารเย็นเวลา 17.00 น. วันนี้ ที่จริงแล้วมันดีกว่า 4:30 แต่นั่นเป็นเพียงรายละเอียด เป็นทางการตอนนี้ฉันกินอาหารเย็น (ถ้าคุณสามารถโทรหามันได้) ก่อนที่โอปราห์จะจบลง (แหล่งที่มา) วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน รีวิวหนังสือ Dirt American รีวิวหนังสือ Dirt American วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 12 นาที 7 วินาที ถัดไป หน้ากากใบหน้าสำหรับวิ่งหรือเดินออกไปข้างนอกเคล็ดลับ 07:15 สด 00:00 08:21 12:07 ในความเป็นจริงฉันเชื่อว่าฉันเป็น “บลานช์” มากกว่าคนอื่น ๆ … ถ้าคุณต้องถามว่าทำไมคุณไม่เข้าใจฉันหรือผู้หญิงทองคำเลย ฉันไม่ได้ต่อสู้กับ“ กลุ่มอาการอาหารค่ำวัยเกษียณอายุก่อนกำหนด” นี้ เมื่อฉันมีวันที่น่าสงสารฉันฝันถึงวันที่ฉันสามารถเกษียณไมอามีกับเพื่อนหญิงชราของฉัน (แหล่งที่มา) อีวานต้องการที่จะมาด้วย เขาจะเป็น Justin Bieber ของเรา อย่าทำตัวเหมือนที่คุณไม่เห็นความคล้ายคลึง … Evan: Bieber: น่าแปลกที่อาหารกลางวันของฉันไม่ได้อุ้มฉันไปนานเท่าที่ฉันกินของว่างเวลา 14.30 น. …

Read More

เพียงแค่ปลายของอะโวคาโด

สุขสันต์วันอังคาร … วิดีโอล่าสุดของฉัน เรียนรู้จากการวิ่งที่ไม่ดี การวิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้น – นี่คือวิธีที่ฉันย้ายผ่านมันและเรียนรู้จากการวิ่งครั้งต่อไป เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณเป็นนักวิ่งที่ดีขึ้นโดยการเป็นผู้สังเกตการณ์ที่เป็นกลางในการออกกำลังกายของคุณ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 3 นาที 48 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 1 03:12 สด 00:00 08:21 03:48 นี่คือเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับผู้ที่มีต้นอะโวคาโดที่ให้ 10 บุชเชล (โอเคฉันไม่รู้จริง ๆ ว่าบุชเชลคืออะไร) ผลไม้ที่สุกเร็วกว่าที่คุณกินได้ … กิน ‘em เร็วขึ้น! เพียงแค่เคล็ดลับ #2: ตรึงอะโวคาโดของคุณ นำอะโวคาโด ‘เนื้อ’ ออกจากผิวหนัง ใส่ไว้ในกระเป๋าแล้วบีบน้ำมะนาวเล็กน้อย ตรึงจนกว่าคุณจะพร้อมที่จะกิน! จากนั้นดึง ‘em ออกจากช่องแช่แข็งและปล่อยให้มันละลายก่อนที่จะทำ guacamole แสนอร่อย โอเล ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ฉันเป็นทูตบล็อกผ้าไหม แต่ต่อไปนี้ไม่ได้เป็นพันธมิตรกับผ้าไหมเลย …

Read More

ฉันแมตต์เช่นเดียวกับ Mamma Chia

หลังจากระยะยาวของฉันและการเติมเชื้อเพลิงที่มีคุณภาพสูง Matt (Bro Bro ของฉัน) และฉันมุ่งหน้าไปยังพรมแดน เมื่อพิจารณาว่าสถานที่ที่ฉันต้องการกำลังจะออกไปจากความสำเร็จฉันต้องการที่จะรับข้อเสนอบางอย่างเกี่ยวกับหนังสืออัตราคิดลด ฉันใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงในการเดินไปรอบ ๆ ร้านค้ารวมถึงจบลงด้วยการลากหนังสือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอ้อมแขนของฉัน! จากนั้นเรามุ่งหน้าไปที่เส้น มันไร้สาระ ฉันหิวและไม่ต้องการให้แมตต์รอมากกว่าหนึ่งชั่วโมงสำหรับหนังสือที่ฉันอาจซื้อบนอินเทอร์เน็ตในราคาเดียวกัน ดังนั้นฉันจึงทิ้งพวกเขาไปที่ไหนสักแห่งเช่นเดียวกับที่เราไปกิน วิดีโอล่าสุดของฉัน หน้าหน้ากากสำหรับการวิ่งและเดินออกไปข้างนอก หน้ากากใบหน้าสำหรับการวิ่งและเดินออกไปข้างนอกในระหว่างการระบาดของโคโรนาไวรัส คุณต้องการสวมหน้ากากหรือไม่? หน้ากากอะไรที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่งและวอล์กเกอร์? ตรวจสอบตัวเลือกที่ดีที่สุดของฉันสำหรับหน้ากาก บวกกับคำแนะนำของ CDC เกี่ยวกับเวลาที่จะสวมหน้ากากและชนิดใดในระหว่างการระบาดของ Covid19 เพิ่มเติมเกี่ยวกับ runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 7 นาที 15 วินาที ถัดไป High Achiever – รีวิวหนังสือฟังที่ยอดเยี่ยม 06:12 สด 00:00 08:21 07:15 ฉันอยากสุ่มเบเกิลมาหลายวันแล้วและสุดท้ายก็มีหนึ่ง! กรุณาเบเกิลช็อกโกแลตชิป ไปใหญ่หรือกลับบ้านใช่มั้ย ด้วยเหตุผลบางอย่างเบเกิลขนาดใหญ่ก็เพียงพอสำหรับอาหารเช้า แต่ฉันต้องการอาหารกลางวัน ฉันซื้อสองเลือกด้วยสลัดและซุป จากนั้นแมตต์และฉันก็เข้าไปในอาหารทั้งหมดเพื่อดูสถานที่ท่องเที่ยว เราเจอบูธตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงสำหรับ Mamma Chia! Mamma Chia …

Read More

Robert Fountain เลื่อนตำแหน่งให้กับที่ปรึกษาทางธุรกิจของ Texas Rangers

ทนายความด้านกีฬา Robert Fountain ได้รับการขนานนามว่าเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจของ Texas Rangers Baseball Club Fountain ผู้สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยกฎหมาย Stetson University ออกจากการตั้งค่าในฐานะที่ปรึกษาทั่วไปของ United Soccer League ซึ่งเขาใช้เวลาสิบเดือนก่อนหน้า ตั้งแต่ปี 2014 ถึงฤดูร้อนปี 2563 น้ำพุเป็นทนายความของเบสบอลลีกรองผู้ให้คำปรึกษาพันธมิตรที่เพิ่มขึ้นเพื่อรองที่ปรึกษาทั่วไปในเวลานั้น ในบทบาทปัจจุบันของเขาเขาจะ: – เสนอแนวทางทางกฎหมายแก่ผู้บริหารรวมถึงการบริหารระดับสูงในเรื่องกฎหมายที่หลากหลายสัญญาอุตสาหกรรมรวมถึงการทำธุรกรรมที่ซับซ้อน -กำหนดอันตรายที่เกิดขึ้นใหม่รวมถึงแนวโน้มประเมินและเชื่ออย่างมีกลยุทธ์เกี่ยวกับปัญหาอันตรายที่ซับซ้อนรวมถึงให้คำแนะนำที่มุ่งเน้นโซลูชันเพื่อลดหรือจัดการกับความเสี่ยงดังกล่าว -สนับสนุนธุรกิจเช่นเดียวกับ บริษัท ในเครือรวมถึง บริษัท ในเครือที่เกี่ยวข้องกับการบริหารสถานที่ที่ซับซ้อนรวมถึงการดำเนินงานมีความสำคัญสำหรับกิจกรรมขนาดใหญ่ – สนับสนุนธุรกิจเช่นเดียวกับ บริษัท ในเครือและ บริษัท ในเครือที่เกี่ยวข้องกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์ของแท้อุตสาหกรรมที่ซับซ้อนรวมถึงการค้าปลีกสำนักงานการซื้อกิจการการจัดการการพัฒนาและการจัดหาเงินทุน -ช่วยเหลือ EVP/ที่ปรึกษาทั่วไปในการกำกับดูแลธุรกิจเช่นเดียวกับเรื่องการปฏิบัติตามกฎระเบียบเรื่องการเข้าเมืองสำหรับพนักงานในเครื่องแบบและบุคลากรที่ไม่เหมือนกัน การจัดการการดำเนินคดี – ส่งเสริมการพัฒนาอย่างสม่ำเสมอการเพิ่มประสิทธิภาพรวมถึงการประยุกต์ใช้การพัฒนาสัญญารวมถึงกระบวนการประเมินผลทางกฎหมายรวมถึงข้อกำหนดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด – ทำงานกับที่ปรึกษาภายนอกรวมถึงที่ปรึกษาอื่น ๆ ตามความจำเป็น – ความรับผิดชอบอื่น ๆ รวมถึงภาระผูกพันตามที่อาจได้รับมอบหมายจากที่ปรึกษา EVP/ทั่วไป แบ่งปันสิ่งนี้: Facebook Twitter อีเมล

สกปรกมัน

หลังจากมี Jamba Wuice Pumpkin Smash Smoothie เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วฉันได้รับการสร้างขึ้นมาใหม่ที่บ้าน วันนี้ฉันรวบรวมส่วนประกอบของฉันและไปที่เมือง ฟักทองเช่นเดียวกับรสชาติพายฟักทองเป็นส่วนผสมหลักสองประการ ฉันต้องการบางสิ่งบางอย่างเพื่อทำให้หวานและทำให้มันเป็นครีม สำหรับเรื่องนี้ฉันตัดสินใจที่จะใช้แพ็คเก็ตของผงโปรตีนวานิลลา วิดีโอล่าสุดของฉัน Podcast Recaps ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม และนี่คือวิดีโอใหม่ที่มีการสรุปอย่างรวดเร็วจาก 3 พอดแคสต์ที่ฉันฟังเมื่อวานนี้ พอดคาสต์ปรับแต่ง: The Drama Club – เมษายน 2018 ตอนเกี่ยวกับ Monica Lewinsky และตอนกรกฎาคม 2018 เกี่ยวกับ Conan O’Brien เช่นเดียวกับ Duchess of York Fergie สิ่งที่น่าสนใจ! The Morning Toast Podcast – ตอนของวันนี้เกี่ยวกับหัวข้อร้อนรวมถึง E! แถลงการณ์ข่าวว่ารายการจะถูกยกเลิกโดยสิ้นเชิง (เวลาได้เปลี่ยนไปเล็กน้อยเมื่อเร็ว ๆ นี้อย่างไรก็ตามตอนนี้มันจบลงแล้ว) ฉ่ำฉ่ำกับ Heather McDonald …

Read More

จะทำอย่างไรเมื่อคุณฟังซีเรียล

โอเค ผมต้องบอกคุณบางอย่าง. ฉันลงเอยด้วยการใช้พอดคาสต์แบบอนุกรม ฉันเริ่มฟังมันก่อนการล่องเรืออลาสก้าของฉันรวมทั้งฟังสิ่งทั้งหมดในโปรแกรมของสัปดาห์นั้น ฉันอาจจะไม่หยุด เมื่อฉันทำเสร็จฉันก็ไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตของฉัน ฉันใช้เพื่อเดินเล่นกับ Skinnyrunner แต่เธอก็ทิ้งฉันไปหาคนตัวเล็ก ๆ ที่เธอมักจะออกไปเที่ยวด้วยและมีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ไหนสักแห่งในถิ่นทุรกันดารอลาสก้าในขณะนี้ เห็นแก่ตัว. วิดีโอล่าสุดของฉัน ฉันได้รับการทดสอบ Covid-19 รับการทดสอบ coronavirus – มันทำงานอย่างไรมันให้ความรู้สึกเหมือนประสบการณ์ของฉันและอื่น ๆ อีกมากมาย ฉันได้รับการทดสอบแบบดั้งเดิมเช่นเดียวกับเบ็นได้รับการทดสอบอย่างรวดเร็ว Covid-19 วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 5 นาที 16 วินาที ถัดไป คู่สมรสที่น่ารักของฉันใน Pysch Ward: A Memoir – รีวิวหนังสือ 05:31 สด 00:00 08:21 05:16 อย่างไรก็ตาม. การค้นหาพอดคาสต์เปิดใจทั้งโลกใหม่ให้ฉัน (ทุกคนเชื่อว่าวลี ‘โลกใหม่ทั้งหมด’ รวมถึงไม่ร้องเพลงสไตล์ดิสนีย์หรือไม่) ดังนั้นหลังจากอนุกรมฉันเริ่มฟังที่ไม่เปิดเผย พอดคาสต์นั้นเป็นเพื่อนในครัวเรือนเช่นเดียวกับทนายความอีกสองคนที่ได้ทำงานอย่างมากในการค้นคว้าคดี อนุกรมเล่าเรื่อง การปกปิดส่วนใหญ่เป็นข้อเท็จจริงเช่นเดียวกับการวิเคราะห์ ฉันค้นพบพอดคาสต์ของ AV Club …

Read More

สูตร Buffalo Wings ของดอกกะหล่ำดอก

ฉันได้รับการจัดการเล็กน้อยในแผนกของว่างเมื่อเร็ว ๆ นี้ วิดีโอล่าสุดของฉัน รีวิวหนังสือ Dirt American รีวิวหนังสือ Dirt American วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 12 นาที 7 วินาที ถัดไป การออกกำลังกายร่างกายที่ต่ำกว่า 4 นาทีสำหรับนักวิ่ง 04:49 สด 00:00 08:21 12:07 โอเคเสมอ แต่สัปดาห์นี้ได้รับการเพิ่มเติม ‘ไม่ดี’ = เต็มไปด้วยมันฝรั่งทอดรวมถึงช็อคโกแลตชิปบนไข่เจียว – ถูกจับ! ฉันมักจะกล่าวว่าขนมขบเคี้ยวเป็นเรื่องยากที่สุดสำหรับการกินเพื่อสุขภาพ ฉันเป็น Snacky McSnackerson เช่นเดียวกับที่ไม่น่ากลัวถ้า 80% ของขนมของฉันมีสุขภาพดี – ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่าพวกเขาไม่ได้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ Aveeno ขอให้ฉันเป็นส่วนหนึ่งของความท้าทายการดัดแปลงที่น่ารักของพวกเขา ส่วนแรกคือการค้นพบวิธีการในการออกกำลังกาย ความยากลำบากในการปรับเปลี่ยนที่น่ารักครั้งที่สองคือการค้นพบวิธีการกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะให้ความยากลำบากของขนมเพื่อสุขภาพและวางแผนของว่างในอีก 30 วันข้างหน้าเพื่อพยายามหยุดการเลี้ยงสัตว์รวมทั้งกลับมาพร้อมกับการกินที่สะอาด วันนี้ฉันกำลังสลับปีกควายแบบดั้งเดิมสำหรับปีกดอกกะหล่ำ – ฉันเห็นสิ่งเหล่านี้ในงาน …

Read More