10 สิ่งที่คุณต้องทำหลังจากการแข่งขันของคุณ

ฉันกำลังพูดกับนักวิ่งใหม่ที่ค่อนข้างเป็นธรรมหลังจากการแข่งขันและกล่าวว่า“ คุณเข้าใจไหมว่าคุณควรจะสวมใส่เหรียญตลอดทั้งวันหรือไม่? มันเป็นกฎ” พวกเขาเข้าใจว่าฉันเป็นคนล้อเล่น แต่ฉันก็แบ่งปันทุกสิ่งที่คุณควรทำหลังจากที่คุณวิ่งครึ่งมาราธอน 5K, 10K, การวิ่งมาราธอนเต็มรูปแบบหรือการแข่งขันทุกประเภท … ดังนั้นที่นี่ 10 อันดับแรกที่คุณต้องทำหลังการแข่งขันของคุณ 1. ถ่ายภาพการแข่งขันเผยแพร่! วิดีโอล่าสุดของฉัน ทบทวนการท่องเที่ยวเจน ทบทวนทบทวนปัสสาวะแบบพกพา Jane วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 8 นาที 1 วินาที ถัดไป คู่สมรสที่น่ารักของฉันใน Pysch Ward: A Memoir – รีวิวหนังสือ 05:31 สด 00:00 08:21 08:01 ความเจ็บปวดและความเจ็บปวดมากขึ้นคุณดูดีขึ้น วิธีนั้นทุกคนเข้าใจว่าคุณเป็นนักรบ 2. Rehydrate – น้ำ, เครื่องดื่มกีฬา, เบียร์ … ไม่ว่าจะลอยเรือของคุณ 3. เติมเชื้อเพลิงหรือตามที่ฉันชอบโทรศัพท์ – ใช้ตักประสบความสำเร็จ 4. เผยแพร่ทุกอย่างผ่านเครือข่ายโซเชียล (เพราะถ้าคุณไม่ได้เกิดขึ้นใช่มั้ย) …

Read More

Roxy ได้รับการปรับปรุง!

สุขสันต์วันศุกร์! สัปดาห์ของคุณเป็นอย่างไรบ้าง? สัปดาห์ของ Roxy นั้นยอดเยี่ยมเพราะเธอได้รับการปรับปรุง วูฮู ดูดี Rox. ฉันเอาชนะการจราจรที่บ้านซึ่งยอดเยี่ยมเป็นพิเศษ และตอนนี้ฉันกำลังคุยกับคุณคนดีหลังจากวันที่มีประสิทธิผลมาก วิดีโอล่าสุดของฉัน High Achiever – รีวิวหนังสือฟังดี Achiever สูงโดยทบทวนหนังสือทิฟฟานี่เจนกินส์ การทบทวนอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับชีวิตประจำวันใหม่ของชีวิตคู่ของผู้ติดยาเสพติด อ่านโดยผู้เขียน หนังสือง่าย ๆ ที่จะฟังขณะวิ่งกินหรืออะไรก็ตามที่ผู้คนทำ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 6 นาที 12 วินาที ถัดไป จากนั้นเธอก็หายไป – รีวิวหนังสือ 04:20 สด 00:00 08:21 06:12 มาพูดคุยเรื่องโปรดจากสัปดาห์กันเถอะ … 1. ใบหน้าที่สกปรกของเวกัส บางวันเขารักฉันบางวันเขาเกลียดฉันบางวันเขาแค่ต้องการไอศกรีมของฉัน 2. จำได้ไหมว่าฉันบอกคุณว่า Margarita Mix ของ Costco ลดลงเมื่อเร็ว ๆ นี้? มันทำให้ชั่วโมงแห่งความสุขยิ่งมีความสุขและง่ายมาก 3. ซอสมะเขือเทศศรีราชานั้นน่าทึ่งมาก …

Read More

แผนการฝึกอบรม La Marathon

ฉันสี่คนลึกเข้าไปในเป้าหมาย 2013 ของฉันในการวิ่ง 13 มาราธอนครึ่ง! ตรวจสอบหน้าการแข่งขันของฉันหากคุณต้องการอ่านเกี่ยวกับการแข่งขันเหล่านั้นหรือบอร์ด Pinterest ของฉันสำหรับผู้ที่เช่นกัน และในขณะที่ฉันอยู่ในรูปทรงครึ่งมาราธอนฉันไม่ได้อยู่ในรูปมาราธอนที่มั่นคง ใช่ฉันเพิ่ง prd ที่ Surf City แต่ฉันไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับการวิ่งมาราธอนเต็มรูปแบบ ฉันโชคดีใช่แล้วเพื่อน วิดีโอล่าสุดของฉัน หน้ากากใบหน้าสำหรับวิ่งหรือเดินออกไปข้างนอกเคล็ดลับ เคล็ดลับหน้ากากใบหน้าสำหรับการวิ่งหรือเดินออกไปข้างนอกในระหว่างการระบาดของโคโรนาไวรัส คุณต้องสวมหน้ากากใบหน้าและตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่ง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 7 นาที 15 วินาที ถัดไป Athleta Running Shorts Review.mp4 08:21 สด 00:00 08:21 07:15 เห็นได้ชัดว่าแผนการฝึกอบรม“ คาร์โบไฮเดรตคาร์โบไฮเดรตวันจันทร์” ของฉัน” แผนการฝึกอบรมมาราธอนทำงานได้อย่างมีเสน่ห์ แต่ฉันไม่ต้องการเสี่ยงอีก … รอ. ฉันไม่ได้ละทิ้งแผนการโหลดคาร์โบไฮเดรตอย่างสมบูรณ์ฉันหมายความว่านี่คือเหตุผลที่ฉันวิ่ง … La Marathon อยู่ห่างออกไป 38 วันและในขณะที่ฉันไม่มีเวลาสำหรับแผนการฝึกอบรมการวิ่งมาราธอนเต็มรูปแบบ แต่ฉันต้องการที่จะฉลาดดังนั้นฉันจึงไม่ได้รับบาดเจ็บ (อีกครั้งฉันโชคดี) นั่นเป็นเพียง 5 …

Read More

เดินทางวันอังคาร – ไม่มีฟลอริดา

ฉันเอาจันทราไปหา OC สุดท้ายที่ต้องทำ – The Tustin Whole Foods! ฉันมักจะชื่นชมท้องฟ้าสีฟ้าและต้นปาล์ม แต่มันทำให้มันดีกว่ามากที่จะแบ่งปันกับเพื่อน วิดีโอล่าสุดของฉัน Jessica Simpson Memoir – รีวิวหนังสือเปิด รีวิวหนังสือเล่มใหม่ของเจสสิก้าซิมป์สัน – หนังสือเปิด นักร้องและผู้ประกอบการรั่วไหลรวมถึงเบื้องหลังฉากที่น่าประหลาดใจในชีวิตประจำวันของเธอ รีวิวหนังสือเสียง – เจสสิก้าซิมป์สันอ่านตัวเอง! นอกจากนี้ยังมีเพลงโบนัสเมื่อคุณได้รับเวอร์ชันเสียง! วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 6 นาที 5 วินาที ถัดไป รีวิวหนังสือ Dirt American 12:07 สด 00:00 08:21 06:05 ฉันข้ามบาร์อาหารร้อนเพื่อสนับสนุนเชอร์รี่และ Seltzer จากนั้นฉันใช้เวลาเดินทางด้วยยานพาหนะบอกจันทราว่า SoCal ที่ยอดเยี่ยมคืออะไร: ดิสนีย์แลนด์ท้องฟ้าสีฟ้า Kardashians โยเกิร์ตแลนด์ทุกมุม…. แต่เธอวิ่งแข่งถ่ายทอดในสุดสัปดาห์นี้และต้องกลับบ้านไปไอโอวา (หรือไอดาโฮไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม) ใช่สำหรับพวกคุณที่ถามเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อฉันเลือกเธอ – สถานีบินภูมิภาคสีส้มเรียกว่าสนามบินจอห์นเวย์น เคล็ดลับการเดินทางหากคุณกำลังบินไปกับสถานีบิน OC …

Read More

มื้ออาหารมาราธอน – ฝึกฝนยากและกินได้ดี

มีความสุขในวันพฤหัสบดี! วันนี้ฉันตื่นเต้นสุด ๆ กับงานที่ทำงาน (ตรงข้ามกับงานบล็อกหรืองานสนามหญ้า?) อย่างไรก็ตามฉันต้องการแบ่งปันวิดีโอล่าสุดของฉันในปี 2012 Marathon Meals วิดีโอล่าสุดของฉัน Golden Retriever จะไม่กินยาของเขา! วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 2 นาที 19 วินาที ถัดไป เคล็ดลับการวิ่งรักษาสุขภาพให้แข็งแรงในระหว่างการระบาดของ Covid19 02:25 สด 00:00 08:21 02:19 ก่อนอื่นกลับมาถึงเช้านี้…ฉันตื่นขึ้นมาและถกเถียงกันถึงศูนย์ออกกำลังกายหรือการเดิน (วันนี้เป็นการพักผ่อนจากการวิ่ง) ฉันตัดสินใจที่จะเดิน 4 ไมล์ในตอนเช้า (ก่อนที่มันจะร้อนและร้อน) เช่นเดียวกับการเคลื่อนไหวความแข็งแกร่งในพื้นที่นั่งเล่นของฉันในภายหลัง จากนั้นฉันกินอะโวคาโดที่เหลือจากเมื่อคืนที่ผ่านมาด้วยไข่ มีผลไม้เช่นเดียวกัน เมื่อฉันอยู่ในนิวยอร์กสำหรับการถ่ายทำ Ing NY Marathon ฉันถ่ายทำวิดีโอสูตรอาหารจำนวนมากกับ The Food Editor ที่ Redbook Magazine

รายการโปรดในเดือนมิถุนายนรวมถึงเป้าหมายกรกฎาคม

ดีใจที่ 1 กรกฎาคม! ฉันชอบเมื่อเดือนใหม่เริ่มในวันจันทร์ – มันเป็นเหมือนการเริ่มต้นใหม่ทั้งหมด ‘รอบ ก่อนที่ฉันจะไปถึงเป้าหมายเดือนกรกฎาคมที่นี่คือการวิ่งที่ฉันต้องการกินและทำซ้ำตั้งแต่เดือนมิถุนายน … วิดีโอล่าสุดของฉัน High Achiever – รีวิวหนังสือฟังที่ยอดเยี่ยม Achiever สูงโดยทบทวนหนังสือทิฟฟานี่เจนกินส์ การประเมินอย่างรวดเร็วของไดอารี่ใหม่ของชีวิตคู่ของยาเสพติดยาเสพติด เช็คเอาท์โดยผู้เขียน หนังสือง่าย ๆ ที่จะฟังขณะวิ่งกินหรืออะไรก็ตามที่ผู้คนทำ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 6 นาที 12 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 1 03:12 สด 00:00 08:21 06:12 การวิ่งที่ชื่นชอบ Rock n ’Roll San Diego Marathon – มันเป็นประสบการณ์ที่ค้นพบอย่างแน่นอนและที่ฉันต้องการ ณ จุดนี้ในชีวิตของฉัน กินรายการโปรด Fondue ช็อคโกแลตของ Max Brenner ในนิวยอร์ก ใช่ใช่ใช่ การเผยแพร่ที่ชื่นชอบฉันต้องการทำซ้ำ …

Read More

กรุบกรอบหรือเรียบ?

ฉันมักจะฉีกขนมปังชิ้นหนึ่งเมื่อฉันทำขนมปังปิ้ง ขนมปังของฉันอร่อยและอร่อยมากฉันไม่สามารถช่วยได้! ดังนั้นนี่คือขนมปังปิ้ง 2 ชิ้นที่กินเป็นส่วน ๆ ฉันชอบเนยถั่วกรุบกรอบ! วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 1 วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 3 นาที 12 วินาที ถัดไป High Achiever – รีวิวหนังสือฟังดี 06:12 สด 00:00 08:21 03:12 และแอปเปิ้ลกรุบกรอบ! และแมวก็กระทืบใบไม้ขณะที่พวกเขาเดินไปรอบ ๆ ข้างนอก ฉันใช้เวลาเพียง 3 วันในสัปดาห์นี้ – พยายามป้องกันการบาดเจ็บโพสต์ครึ่งมาราธอน ปลอดภัยไว้ก่อน! แต่ฉันจะฝึกความแข็งแกร่งเพื่อให้ได้ผล คำถาม: กรุบกรอบหรือเรียบ? แล้วเจอกัน! อัปเดตเพื่อเพิ่ม: หากคุณอาศัยอยู่ใน OC (และโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีลูก) ผู้ข่มขืนรุนแรงกำลังถูกปล่อยออกมาในวันนี้ นี่คือภาพของเขาและข้อมูลบางอย่าง อยู่อย่างปลอดภัย. ส่งสมุดงานมาให้ฉัน บันทึก การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต เข็มหมุด แบ่งปัน …

Read More

Rock n Roll ลาสเวกัสครึ่งมาราธอน

ฉันทำมัน! เมื่อฉันลงทะเบียนสำหรับลาสเวกัสฮาล์ฟมาราธอนฉันคิดว่า“ นี่อาจเป็นแนวคิดที่ดีที่สุดหรือแนวคิดที่เลวร้ายที่สุดที่ฉันเคยทำ” ฉันไม่เชื่อว่ามันจะจบลงด้วยการเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง (น่าทึ่งมาก) แต่มันก็กลายเป็นความคิดที่ดีอย่างแท้จริง! ฉันสามารถนอนหลับได้เล็กน้อยโดยคิดว่ามันเป็นวันแข่งขัน เวลาเริ่มต้นคือ 7:00 น. และเราอยู่ใกล้ ๆ กัน! ฉันต้องการการนอนหลับทั้งหมดฉันจะได้รับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่บ้าคลั่งนี้ วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน High Achiever – รีวิวหนังสือฟังที่ยอดเยี่ยม Achiever สูงโดยทบทวนหนังสือทิฟฟานี่เจนกินส์ การประเมินอย่างรวดเร็วของไดอารี่ใหม่ของชีวิตคู่ของยาเสพติดยาเสพติด เช็คเอาท์โดยผู้เขียน หนังสือง่าย ๆ ที่จะฟังขณะวิ่งกินหรืออะไรก็ตามที่ผู้คนทำ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 6 นาที 12 วินาที ถัดไป วิ่ง 5 นาทีอุ่นเครื่อง 05:34 สด 00:00 08:21 06:12 ฉันตื่น แต่เช้าเช่นเดียวกับพิธีกรรมก่อนการแข่งขันของฉัน-ถักเปีย, ครีมกันแดด, #2, ขนมปังปิ้งกับเนยอัลมอนด์, น้ำ chug, ใส่ชิปเวลา … ไม่จำเป็นต้องอยู่ในลำดับนั้น การแข่งขันเริ่มต้นที่ด้านหน้าของ Mandalay Bay …

Read More

W.T.Florida Part II

สวัสดี! สุขสันต์วัน Earth Day รวมถึงสุขสันต์วันจันทร์! คุณเป็นอย่างไรบ้าง? ฉันยังอยู่ในฟลอริดาซึ่งส่วนใหญ่จะไปบ้านในไม่ช้า มันเป็นของแท้เช่นเดียวกับที่สนุก แต่ก็เป็นเรื่องสนุกอย่างแท้จริง…. แค่ไม่วิ่ง เป็นเพียงเดือนเมษายนและความร้อน/ความชื้นนั้นถูกต้อง วิดีโอล่าสุดของฉัน การทดสอบแอนติบอดี Covid 19 ฉันทำการทดสอบแอนติบอดี Covid19 นี่คือสิ่งที่เป็นไปได้เช่นเดียวกับผลลัพธ์! วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 5 นาที 19 วินาที ถัดไป รีวิวหนังสือ Dirt American 12:07 สด 00:00 08:21 05:19 ฉันเชื่อว่านี่เป็นข้อบ่งชี้ว่าฉันควรเรียว … การพูดถึงสัญญาณ…ที่นี่คือ W.T.Florida Part II ของฉัน 1. อืมสวัสดี ไม่เย็น 2. ฉันเห็นนกที่ตายแล้ว 2 ตัวรวมถึงปลาที่ตายแล้วขนาดใหญ่ในการวิ่งของฉัน 3. เหงื่อออกจากแขนของฉันกำลังเหวี่ยงฉันขณะที่ฉันวิ่ง มันแย่มาก 4. เต่าเซลฟี่! ฉันเห็น Lil …

Read More

ฉันจะไม่กลับบ้านสำหรับคริสต์มาส

นี่เป็นคริสต์มาสแรกที่ฉันจะไม่กลับบ้านแม้ว่าเราจะอาศัยอยู่ในรัฐแมรี่แลนด์เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาเราบินออกไปแคลิฟอร์เนียเพื่ออยู่กับครอบครัวของฉัน คุณสามารถอ่านโพสต์คริสต์มาสของปีที่แล้วที่นี่ แต่ก่อนที่เราจะมุ่งหน้าไปที่แม่ของฉันฉันมีธุระเพื่อวิ่งกระเป๋าไปแพ็คและเบ็นเพื่อพูดคุยกับการทำงานช้า วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 5 การฝึกอบรมมาราธอนวิ่งบล็อก – วิ่งกินซ้ำ แผนการฝึกอบรมวันที่ 5. วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 4 นาที 34 วินาที ถัดไป ความคิดที่ใช้งานมีสุขภาพดีในระหว่างการระบาดของ Covid19 02:25 สด 00:00 08:21 04:34 หนึ่งในงานของฉันคือการหยุดหลุมที่ค่าความนิยมเพื่อบริจาคเสื้อผ้าจำนวนมาก ฉันขนส่งพวกเขาในกระเป๋าเดินทางสีชมพูของฉันที่จำเป็นต้องได้รับจากความทุกข์ยาก แต่ฉันเศร้าเพราะตอนนี้ฉันไม่มีกระเป๋าเดินทาง เมื่อเบ็นกลับถึงบ้านประมาณ 15.00 น. เขาทำให้เราเป็นอาหารกลางวันอย่างรวดเร็วเพราะฉันถูกผูกไว้กับสิ่งของ ฉันไม่เคยปล่อยให้เขาทำอาหารให้ฉัน ฉันเคยเห็นเขาในการดำเนินการและมันมักจะเกี่ยวข้องกับเนยไข่และชีสเชดดาร์จำนวนมาก (ไม่ใช่ว่ามีอะไรผิดปกติในบางโอกาส) อย่างไรก็ตามวันนี้ฉันขอร้องให้เขาถือเนยและเขาจำเป็นต้อง เขาใช้เศษซากสุดท้ายของตู้เย็นของเราและทำพิซซ่าบนขนมปังสีขาว Hoagie เป็นเรื่องแปลกที่อาหารที่คนอื่นปรุงอาหารรสชาติดีขึ้น ฉันตัดสินใจที่จะให้เขาทำอาหารมากขึ้นโดยทั่วไป ฉันเพิ่มสลัดลงในจานของฉันเมื่อฉันทำครึ่งหนึ่ง ในที่สุดเราก็พร้อมที่จะมุ่งหน้าไปยังแม่ของฉัน มีบางอย่างที่ปลอบโยนเกี่ยวกับการอยู่บ้าน เฮ้ใครเป็นของขวัญขนาดใหญ่นี่! เบ็นกับแมตต์สนุกกับภาพเคลื่อนไหวในขณะที่แม่ของฉันและฉันอบคุกกี้ ใช่คุกกี้มากขึ้น ไม่ใช่เรื่องน่าเศร้าใช่ไหม แต่แม่ของฉันอาสาที่จะนำคุกกี้มาที่ลูกพี่ลูกน้องของฉันสำหรับวันคริสต์มาสอีฟดังนั้นเราต้องอบ! เฮ้ใครกัดคุกกี้ตัวนั้น! อาหารเป็นส่วนสำคัญของประเพณีวันหยุดสำหรับทุกวัฒนธรรม เรามี Tamales ในวันคริสต์มาส ปลาแซลมอนที่เรากินเมื่อคืนก่อนเป็นเพราะเรายังไม่มีทามาเลส …

Read More