Fitness Fashion – Janji Running Gear

ฉันเห็น Hangover Part 3 เมื่อคืนที่ผ่านมา ฉันมักจะไม่ได้ไปเปิดตัวภาพยนตร์คืนนี้ แต่ฉันไม่มีอะไรจะทำเช่นเดียวกับความแห้งแล้งตลกดังนั้นอาการเมาค้างมันก็เป็น! วิดีโอล่าสุดของฉัน Podcast Recaps ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม และนี่คือวิดีโอใหม่ที่มีการสรุปอย่างรวดเร็วจาก 3 พอดแคสต์ที่ฉันฟังเมื่อวานนี้ พอดคาสต์ปรับแต่ง: The Drama Club – เมษายน 2018 ตอนเกี่ยวกับ Monica Lewinsky และตอนกรกฎาคม 2018 เกี่ยวกับ Conan O’Brien เช่นเดียวกับ Duchess of York Fergie สิ่งที่น่าสนใจ! The Morning Toast Podcast – ตอนของวันนี้เกี่ยวกับหัวข้อร้อนรวมถึง E! แถลงการณ์ข่าวว่ารายการจะถูกยกเลิกโดยสิ้นเชิง (เวลาได้เปลี่ยนไปเล็กน้อยเมื่อเร็ว ๆ นี้อย่างไรก็ตามตอนนี้มันจบลงแล้ว) ฉ่ำฉ่ำกับ Heather McDonald – สัมภาษณ์ Captain Sandy …

Read More

Moni-Goals วันจันทร์

ดีใจวันจันทร์! เช้านี้ฉันไปที่ทางเดินเพื่อใช้เวลา 6 ไมล์ ประมาณ 1 ไมล์ในสองคนขึ้นไปบนเส้นทางอุดมคติต่อหน้าฉันเช่นเดียวกับที่เราวิ่งด้วยความเร็วเดียวกันที่แม่นยำ ฉันอยู่ข้างหลังพวกเขาประมาณ 3 ฟุต แต่มันก็อึดอัด (หรือบางทีฉันก็แค่อึดอัด) ยาวเรื่องยาวฉันผลักไปข้างหน้าเพราะฉันไม่ต้องการวิ่งในเงาเส้นทางผายลมของพวกเขาอีก 2 ไมล์ ฉันมักจะไม่วิ่งอย่างรวดเร็วบนเส้นทางนี้ แต่มันเป็นการวิ่งที่ยอดเยี่ยม วิดีโอล่าสุดของฉัน ก่อนที่เราจะเป็นคนแปลกหน้ารีวิว ก่อนที่เราจะเป็นคนแปลกหน้าโดย Renee Carlino Book Review ความคิดที่รวดเร็วรวมถึงคำแนะนำสำหรับหนังสือเสียง เรื่องราวผู้บรรยายการประเมินผลและอื่น ๆ อีกมากมายในซีรี่ส์ A Great Listen วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 9 นาที 42 วินาที ถัดไป Golden Retriever จะไม่กินยาของเขา! 02:19 สด 00:00 08:21 09:42 ตอนจบ. อาหารเช้า – ฉันเริ่ม chomping บนกล้วยเมื่อฉันกลับมารวมทั้งตัดสินใจที่จะใช้ส่วนที่เหลือเพื่อทำแพนเค้กองค์ประกอบ 2 ของทีน่า …

Read More

เรื่องตลกวิ่ง

ฉันต้องการทูน่ารถไฟย่อยสำหรับมื้อกลางวันหลังจากการสัมภาษณ์ แต่ฉันหลงทางในบ้านของวิธีการและไม่ต้องการเสนอให้กับมันหลังจากขับรถเป็นวงกลมเป็นเวลาครึ่งชั่วโมง อย่างน้อยฉันก็ไปบ้านและทำสลัดแซลมอนเพื่อลองและสนองความอยาก! วิดีโอล่าสุดของฉัน คู่สมรสที่มีเสน่ห์ของฉันใน Pysch Ward: A Memoir – รีวิวหนังสือ คู่สมรสที่มีเสน่ห์ของฉันใน Pysch Ward: A Memoir โดย Mark Lukach การประเมินหนังสือเสียงของ memoir ที่ขายดีที่สุดที่วางจำหน่ายในปี 2017 มันเป็นฟังที่ดีหรือไม่? ฉันกำลังแบ่งปันการประเมินอย่างรวดเร็วของหนังสือที่นำเสนอเกี่ยวกับ Audible จาก Amazon: บันทึกความทรงจำที่มีหัวใจ แต่มีความหวังเกี่ยวกับการแต่งงานเล็ก ๆ ที่นิยามใหม่โดยปัญหาสุขภาพจิตรวมทั้งยืนยันพลังแห่งความรัก มาร์คเช่นเดียวกับชีวิตของ Giulia ด้วยกันเริ่มเป็นโรแมนติกเทพนิยาย พวกเขาตกอยู่ในช่วงอายุสิบแปดปีแต่งงานที่ยี่สิบสี่รวมถึงเริ่มชีวิตในฝันของพวกเขาในซานฟรานซิสโกหลังจากนั้นไม่นาน อย่างไรก็ตามเมื่อจูเลียอายุยี่สิบเจ็ดเธอมีประสบการณ์ที่น่ากลัวเช่นเดียวกับการพักโรคจิตที่ไม่คาดฝันซึ่งทำให้เธออยู่ในหอผู้ป่วยโรคจิตเป็นเวลาเกือบหนึ่งเดือน สักวันเธอก็มีชีวิตชีวาเช่นกัน ต่อไปเธอเป็นคนหลงผิดเช่นเดียวกับการฆ่าตัวตายชักชวนให้คนที่เธอชอบไม่ปลอดภัย คำถาม: ตอนนี้คุณกำลังฟังหนังสือหรือพอดคาสต์อะไร ?? ฉันต้องฟังอะไรต่อไป! ลิงค์ไปยังหนังสือและการประเมินอื่น ๆ อยู่ใน runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 5 นาที 31 วินาที ถัดไป …

Read More

PCRF เช่นเดียวกับคิ้วทอด

ด้วยเหตุผลบางอย่างที่โชคร้ายอย่างยิ่งผลไม้ทั้งหมดของฉันทั้งหมดเป็นอึในสัปดาห์นี้ คุณเข้าใจว่าแตงโมนั้นไม่ค่อยดีเมื่อมันกินเวลานานกว่า 2 วัน! ผลไม้อื่น ๆ ทั้งหมดคือ ‘เอ๊ะ’ เช่นกัน – บลูเบอร์รี่, องุ่น, กล้วย, มะม่วง – ไม่มีที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นฉันจึงผสมกับโยเกิร์ตวานิลลาเพื่อให้อร่อยขึ้น เยี่ยมมาก วิดีโอล่าสุดของฉัน วิธีการออกกำลังกายร่างกายส่วนล่างสำหรับนักวิ่งก การสอนอย่างรวดเร็วของร่างกายส่วนล่างสำหรับนักวิ่งออกกำลังกายการเคลื่อนไหว ซึ่งรวมถึง: Sumo Squat REVERSE LUNGE – ขวา REVERSE LUNGE – ซ้าย lunge ด้านข้าง – ขวา lunge ด้านข้าง – ซ้าย รับปฏิทินการออกกำลังกายของเดือนนี้สำหรับนักวิ่งตอนนี้บน runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 3 นาที 9 วินาที ถัดไป Athleta Running Shorts Review.mp4 08:21 …

Read More

ทิ้งไว้ในปี 2010

วันนี้ยังคงมีฝนตก ฉันเดาว่าเรามีระบบพายุบ้าที่ขยายไปตลอดทางจากฮาวายและฝนจะตกจนถึงวันพฤหัสบดี Boo.B แต่เมฆแยกเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงในเช้าวันนี้และฉันก็วิ่งออกไปอย่างรวดเร็วเพื่อให้ได้ 6 ไมล์ก่อนที่มันจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง เหมาะอย่างยิ่งเมื่อฉันอยู่ห่างออกไปประมาณ 0.50 ไมล์มันก็เริ่มโรย เวลาที่ดีที่สุด วิดีโอล่าสุดของฉัน ฉันได้รับการทดสอบ Covid-19 รับการทดสอบ coronavirus – มันทำงานอย่างไรมันรู้สึกอย่างไรประสบการณ์ของฉันและอื่น ๆ ฉันได้รับการทดสอบมาตรฐานและเบ็นได้รับการทดสอบอย่างรวดเร็ว COVID-19 วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 5 นาที 16 วินาที ถัดไป Athleta Running Shorts Review.mp4 08:21 สด 00:00 08:21 05:16 แต่เมื่อฉันกลับถึงบ้านฉันค้นพบหนอนครึ่งหนึ่งติดอยู่ที่ขาของฉัน ทั้งหมด! ฉันไม่รู้ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไรเมื่อพิจารณาว่าฉันไม่ได้หยุดยืดหรืออะไรเลย ฉันต้องเตะมันขึ้นมาแล้วมันก็ติดอยู่กับฉัน? ทั้งหมด. ระหว่างทางกลับบ้านจากคืนสุดท้ายของแม่เบ็นกับฉันได้พูดคุยเกี่ยวกับเป้าหมายของเราสำหรับปีหน้าชีวิตการเงินและความสนุกสนาน เรามีเงินครั้งใหญ่กลับมาเป็นเงินและอาชีพของฉันเมื่อเราย้ายไปที่รัฐแมรี่แลนด์ มันเป็นเรื่องยากและฉันก็ยังรู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันเรียนรู้มากมายจากประสบการณ์มันทำให้เบ็นกับฉันเข้ามาใกล้กันมาก (ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเมื่อพิจารณาว่าเราเพิ่งแต่งงาน) และฉันได้รู้จักเพื่อนที่ดี แต่ฉันรู้สึกว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันต้องทำแตกต่างกันเพื่อย้อนกลับจากการถูกปล่อยให้ไปจากงานที่ฉันย้ายไป 3,000 ไมล์ ในขณะที่เรากำลังพูดถึงฉันรู้ว่าสิ่งที่ทำเสร็จแล้วและฉันต้องทิ้งไว้ในปี 2010 ฉันมีความเสียใจ แต่ตอนนี้จบแล้ว …

Read More

Freedom Trail ในบอสตัน

วันนี้ Tina และ Chandra และฉันได้มุ่งหน้าไปยังบอสตันเพื่อแสดงตลกนักท่องเที่ยวตามปกติ แต่ก่อนอื่นฉันเติมเชื้อเพลิงให้กับข้าวโอ๊ต ฉันยังคงยึดติดกับเรื่องราวของฉันที่ฉันไม่ได้รักข้าวโอ๊ต แต่ฉันชอบอาหารเช้าที่อบอุ่นเมื่อมันหนาว และมันก็หนาวที่นี่ดังนั้นข้าวโอ๊ตมันก็เป็น! ฉันราดด้วยแครอทแยมกล้วย PB และถั่วองุ่นคาชิ ดีมาก. วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 3 การฝึกมาราธอนวันที่ 3 วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 51 วินาที ถัดไป Podcast Recaps ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม 07:26 สด 00:00 08:21 00:51 แม้ว่าฉันจะอยู่ในบอสตัน แต่ฉันก็ยังคงเป็น California Dreamin ’เมื่อฉันดื่มกาแฟเย็นที่ยอดเยี่ยมของ Tina วันนี้ฉันเตรียมพร้อมมากขึ้นสำหรับความหนาวเย็นและฉันสวมกางเกงวิ่งคู่หนึ่งภายใต้กางเกงยีนส์ของฉัน เมื่อวานนี้ผิวของฉันต่อยจากความหนาวเย็นและฉันหวังว่าสิ่งนี้จะช่วยได้ มันทำ! หลังจากเริ่มต้นอย่างช้าๆในตอนเช้าเราก็ออกไปที่ Beantown! เรานำ T ไปยังที่ที่เราทานอาหารกลางวัน SoCal ไม่มีระบบขนส่งสาธารณะที่มั่นคงดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่ฉันขึ้นรถไฟใต้ดินฉันรู้สึกเหมือนเป็นนักท่องเที่ยว จุดแรกของเราคือการโยนอาหารกลางวัน เราได้พบกับบล็อกเกอร์ท้องถิ่นอีกสองคนเช่นกัน – Ali และ …

Read More

เธอไม่ใช่เพื่อนของคุณ

สวัสดี! สุขสันต์วันที่ 1 สิงหาคม! คุณเชื่อไหมว่ามันเป็นเดือนสิงหาคม ฉันสาบานว่าฉันรู้สึกว่ามันเป็นแค่คริสต์มาส นั่นเป็นความคิดโบราณ แต่อย่างจริงจังในปีนี้ได้บินไปและฉันรู้สึกว่าฉันมีมากฉันอยากจะทำสำเร็จ ฉันมีแรงบันดาลใจอย่างมากที่จะ “รวมเข้าด้วยกัน” และทำงานกับเป้าหมายปีของฉัน แล้วคุณล่ะ? เมื่อวานฉันไปบ้านพ่อแม่เพื่อดูครอบครัวและสุนัขของฉัน วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 3 การฝึกมาราธอนวันที่ 3 วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 51 วินาที ถัดไป หนังสือนอกรีตและรีวิว Netflix 07:28 สด 00:00 08:21 00:51 ลูกสุนัข (บอนนี่และไคลด์) ตอนนี้ใหญ่มาก! พวกมันใหญ่กว่าสุนัขที่มีอายุมากกว่า ไม่ว่าอายุจะเป็นอย่างไร แต่ลูกทุกคนต้องการคือความรักมากมาย ฉันต้องการมือมากขึ้นในการเลี้ยงทุกคนในครั้งเดียว สิ่งที่โปรดปรานของไคลด์คือแค่นั่งบน / นั่งคร่อมสุนัขตัวอื่น ๆ เหมือนที่พวกเขาไม่ได้อยู่ที่นั่น ฮา บอนนี่มักจะวางหรือก้าวเท้าของฉันเสมอ ฉันรักพวกเขา. ทันทีที่ฉันไปถึงที่นั่นฉันทำสลัดบร็อคโคลี่ดังนั้นมันจึงสามารถหมักในการแต่งตัวได้ซักพัก ฉันทำสลัดมะม่วงหิมพานต์บรอกโคลีเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา – อันนี้เป็นความคิดที่คล้ายกัน แต่แตกต่างกัน นานาของฉันชอบสลัดสุดท้าย แต่แม่ของฉันคิดว่ามันสามารถใช้งานได้ ฉันกำลังจะซื้อชุดสลัดบรอกโคลีที่ร้าน แต่ตัดสินใจทำเอง …

Read More

ฉันเข้าใจได้อย่างไรว่าฉันสูญเสียมันไป …

สวัสดี ชื่อของฉันคือโมนิก้าและฉันกำลังสูญเสียความคิด ฉันไม่เข้าใจอย่างแน่นอนว่าทำไมหรือทำไมหรืออะไร – แต่ฉันเข้าใจช่วงเวลาที่แม่นยำที่ฉันรู้ว่า“ อึศักดิ์สิทธิ์ฉันเป็นระเบียบ…” มันเกิดขึ้นเมื่อคืน ฉันเพิ่งคว้าโยเกิร์ตออกมาจากตู้เย็นและฉันก็ระบุสิ่งที่แปลก…. วิดีโอล่าสุดของฉัน Athleta Running Shorts Review.mp4 ไม่มีกางเกงขาสั้นวิ่งสำหรับผู้หญิง การประเมินใหม่ของ Athleta HIIT IT 9 ในกางเกงขาสั้น Inseam วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 8 นาที 21 วินาที ถัดไป วิ่ง 5 นาทีอุ่นเครื่อง 05:34 สด 00:00 08:21 08:21 คุณเห็นไหม ศรีราชาอยู่ในตู้เย็น ฉันจะไม่ใส่ศรีราชาหรือซอสมะเขือเทศ (หรือ PB) ในตู้เย็น ฉันไม่ชอบสิ่งเหล่านั้นที่เย็นชา ซอสมะเขือเทศเย็นและศรีราชาทำให้ไข่และมันฝรั่งทอดของคุณเย็นลง (หรืออะไรก็ตามที่คุณใส่ไว้)! นั่นคือสิ่งที่เลวร้ายที่สุด ฉันหลงใหลอย่างมากเกี่ยวกับซอสมะเขือเทศไม่ได้อยู่ในตู้เย็นเพราะคุณรู้ว่าฉันชอบอาหารและไม่มีชีวิต มีอยู่ครั้งหนึ่งที่มีคนใส่ซอสมะเขือเทศในตู้เย็นที่บ้านแม่ของฉันและฉันไปตามล่าทั่วประเทศเพื่อค้นพบว่า“ ใครทำสิ่งนี้?!?!” ปรากฎว่าเป็นพี่ชายของฉันที่ไม่เห็นโลกเหมือนกันกับที่ฉันทำและค้นพบมันตลกมากที่ฉันใส่ใจเกี่ยวกับอุณหภูมิของซอสมะเขือเทศของฉันมาก ประเด็นก็คือฉันไม่เคยทำสิ่งนี้มาก่อนและนั่นคือเหตุผลที่ฉันชักชวนนี่เป็นขั้นตอนแรกสำหรับฉันที่ให้ชีวิตและทิ้งอนาคตทั้งหมดของฉันออกไป – หรืออย่างน้อยก็โยนเครื่องแต่งกายที่มีค่าทั้งหมดของฉันในตู้เย็น สัตว์บางชนิด …

Read More

อีกหกวันสำหรับสแต็คในวันที่ดีของ Miles 2012

! ฉันเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการวิ่ง 6 ไมล์ที่เฉื่อยชา ขาของฉันรู้สึกแน่นและเหนื่อยล้า – ฉันต้องการโยคะในสัปดาห์นี้อย่างแท้จริง โอ้เช่นเดียวกับ Quads ของฉันระบุว่าการนวดก็จะได้รับการชื่นชมเช่นกัน เข้าใจแล้ว. ฉันใช้ Brooks Pure ที่น่าทึ่งใหม่ของฉัน Flows ธุรกิจส่งมาให้ฉันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ฉันชอบสี ชอบรักรัก! วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน Golden Retriever จะไม่กินยาของเขา! วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 2 นาที 19 วินาที ถัดไป การทดสอบแอนติบอดี Covid 19 05:19 สด 00:00 08:21 02:19 การพูดถึง feets …เล็บนิ้วเท้าที่ไม่ดีของฉันเป็นสีฟ้าและโชคร้ายจากการวิ่งมาราธอนสองครั้งที่ฉันวิ่งในเดือนตุลาคมและ พ.ย. มันแปลกที่การฝึกซ้อมระยะยาวไม่เปลี่ยนเป็นสีน้ำเงิน . หนึ่งใน meme ที่ฉันชอบ (ฉันเคยแบ่งปันสาเหตุมาก่อนหรือไม่) โพสต์- วิ่งฉันทำไข่และข้าวโอ๊ต เมื่อสองเดือนก่อนฉันทำเรื่องตลกว่ามื้อนี้ทำให้ฉันนึกถึงอาหารเช้าของผู้สร้างร่างกาย (อาจลบเนยถั่วเนื่องจากมันชะลอการดูดซึมโปรตีนเผยแพร่การออกกำลังกาย) เรื่องตลกสำหรับฉันตั้งแต่ฉันบริโภคสิ่งนี้ … …

Read More

BlogHer Food Day 2 เซสชัน

ฉันอยู่ในบล็อกสุดสัปดาห์นี้และรูปภาพเหล่านี้รู้สึกเหมือนฉันพาพวกเขาไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว – ไม่ใช่เมื่อวานนี้! การเดินทางแบบนี้มีราคาแพงและฉันเป็นแค่ชาวเม็กซิกันที่น่าสงสารดังนั้นฉันจึงไม่มีเงินที่จะเดินทางไปทั่วโลกได้อย่างง่ายดายเหมือนที่ฉันทำให้มันดู วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 3 การฝึกมาราธอนวันที่ 3 วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 51 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 3 00:51 สด 00:00 08:21 00:51 ฉันอาสาเป็นบล็อกเกอร์สดเพื่อที่ฉันจะได้รับตั๋วฟรีให้กับ BlogHer Food และ Tina ให้ฉันชนในห้องของเธอ ขอบคุณทีน่า !!! I.O.U. สิ่งที่ฉันไม่รู้ว่าอะไร (แต่ไม่ฉันยังคงไม่ถูเท้าของคุณ) เซสชั่นแรกของเช้าวานนี้คือนักเขียนบล็อกอาหารในฐานะนักเล่าเรื่อง เป็นเรื่องที่น่าสนใจจริงๆที่ได้ยินคณะผู้เขียนบล็อกพูดถึงวิธีที่พวกเขาเข้าหาการเล่าเรื่องด้วยสูตร แต่ละคนมีวิธีการที่แตกต่างกัน แต่ทุกคนเห็นพ้องกันว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเป็นของแท้และบอกเล่าเรื่องราวของคุณเองในแบบที่คุณรู้สึกสบายใจ ลำโพง: ผู้ดูแล: rebakah denn www.eatallabouttit.com @rebekahdenn Beth Lee www.omgyummy.com @OMGYUMMBLOG Melissa Crane www.dashofeast.com @melissahcrane Molly Wizenburg www.orangette.blogspot.com @mollyorangette …

Read More